Dịch vụ thu mua máy tính cũ Bình Dương giá cao

Tại Bình Dương thị trường mua bán máy tính cũ đang diễn ra nhộn nhịp từng ngày, khi máy tính cũ công ty, doanh nghiệp ngày càng xuống cấp có nhu cầu bán để nâng cấp dòng máy mới, sẽ rất nhiều khó khăn khi bạn chưa tìm được dịch vụ thu mua uy tín, Cường Phát Computer là công ty lâu đời chuyên mua máy vi tính cũ tại Bình Dương giá cao, chúng tôi có hệ thống lớn báo giá 5 phút và có mặt 30 phút làm việc mau lẹ.

Dịch vụ thu mua máy tính cũ Bình Dương giá cao
Dịch vụ thu mua máy tính cũ Bình Dương giá cao, báo giá 5 phút, có mặt 30 phút 

Những nguyên nhân phải thanh lý máy tính cũ tại Bình Dương

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho mọi người phải thanh lý những chiếc máy tính cũ của mình. Dưới đây là một số lý do phổ biến mà các khách hàng sử dụng dịch vụ của Cường Phát Computer gặp phải: 

Thanh lý để dàn máy để nâng cấp cấu hình máy cao

Với những văn phòng cũ hay phòng net lâu năm thì chất lượng dàn máy đã đi xuống, màn hình máy tính quá nhỏ hay cấu hình của máy quá thấp. Không còn đáp ứng được nhưng nhu cầu văn phòng bình thường cho giới văn phòng. Hay là không còn đủ sức để chạy những tựa game hạng nặng đang là xu hướng thu hút giới trẻ hiện nay. 

Chính vì thế, hầu hết người ta sẽ lựa chọn giải pháp là thanh lý máy tính cũ để có thể nâng cấp lên dàn máy mới. Có thể đáp ứng đầy đủ được nhu cầu của tất cả người dùng hiện nay.

Chuyển hướng kinh doanh khác

Với đại đa số các phòng net cỏ hiện nay, chắc chắn không thể cạnh tranh được với những quán Cyber Gaming, Icafe,… đầy hiện đại và được phục vụ bởi các dịch vụ tốt nhất. Chính vì thế, việc kinh doanh những phòng net đã không còn sinh lợi nhuận, thậm chí còn lỗ quá nhiều khiến cho các bạn muốn đổi sang hướng kinh doanh khác.

Việc lựa chọn dịch vụ thu mua máy tính cũ Bình Dương chính là giải pháp tối ưu nhất trong những trường hợp này. Khi thanh lý lại dàn máy, các bạn sẽ có được một khoản vốn để có thể tiếp tục đầu tư vào những mặt hàng khác mà không phải chờ quá lâu.

Thiếu nhân lực, không có ai quản lý phòng game

Tại Bình Dương, đại đa số các phòng game đều có quy mô nhỏ, lẻ được quản lý trực tiếp từ hộ gia đình. Chính vì thế, như vậy sẽ rất bất tiện cho những gia đình có con nhỏ, hay những người lớn tuổi.

Những vấn đề cần chú ý để giảm thiểu thiệt hại khi thanh lý

Hiện nay, lợi dụng tâm lý muốn thanh lý lại dàn máy tính cũ của  khách hàng, nhiều cơ sở thu mua máy tính cũ Bình Dương đã ép giá khách hàng, thu mua với mức giá không tương xứng với giá trị máy tính hay các linh kiện cần thanh lý. Điều này có nghĩa là khách hàng sẽ phải chịu “thiệt” khá lớn về mình. Dưới đây là một số lưu ý để tránh tình trạng “thua thiệt” về mình.

thu mua máy vi tính văn phòng công ty tại Bình Dương
thu mua máy vi tính văn phòng công ty tại Bình Dương

Tránh thanh lý lại dàn máy với mức giá quá rẻ

Việc mình phải chịu lỗ khi thanh lý lại dàn máy của mình là điều không thể tránh khỏi, tuy nhiên thanh lý với giá quá rẻ là việc không ai mong muốn. Chính vì thế, đừng quá vội vàng, không tìm hiểu kỹ mà lại tìm tới những cơ sở thu mua máy tính cũ với giá rẻ.

Tránh dây dưa trong chuyện thu hồi bán máy

Tốt nhất sau khi đã thỏa thuận về giá và ký hợp đồng xong, các bạn nên yêu cầu người thu mua thanh toán một lần bằng tiền mặt hoặc bằng hình thức chuyển khoản đầy đủ. Vì có nhiều trường hợp các đơn vị không thanh toán đủ số tiền hẹn thu hồi máy, hẹn khách hàng một thời gian sau đó liền “bốc hơi”. 

Thông báo về số lượng máy, cấu hình cho cơ sở thu mua

Để tránh các tình huống không mong muốn phát sinh, bạn cần thông báo sơ bộ về số lượng máy cần thanh lý, cấu hình, cần thanh lý trọn gói hay chỉ thanh lý linh kiện. Vì hiện nay có nhiều cơ sở chỉ thanh lý một số bộ phận nào đó mà không phải trọn bộ. Vì vậy, tốt nhất bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín chuyên thực hiện trọn gói dịch vụ thu mua máy tính cũ Bình Dương

Địa chỉ uy tín thu mua máy tính cũ Bình Dương

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua máy tính cũ Bình Dương. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng thực sự uy tín, chất lượng và mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn có những chiếc máy tính cũ cần thanh lý mà đang còn băn khoăn chưa chọn được cơ sở nào thực sự chất lượng, hãy đến với Cường Phát Computer. 

Đặc biệt, chúng tôi không chỉ thu mua máy tính cũ mà còn có rất nhiều dịch vụ khác như thanh lý phòng nét, thanh lý dàn game,… phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng với giá cao, tuyệt đối không ép giá. Cường Phát Computer tự tin rằng, với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có trình độ cùng với nhân viên tư vấn nhiệt tình chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với những dịch vụ mà chúng tôi mang lại. 

Lý do nên chọn dịch vụ thu mua của Cường Phát Computer

Dưới đây chính là những lý do lựa chọn dịch vụ thu mua máy tính cũ của Cường Phát Computer mà bạn  không nên bỏ qua:

Đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao

Cường Phát Computer luôn có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm với trình độ chuyên môn cao và khả năng thẩm định nhanh chóng. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ đánh giá một cách chính xác nhất về tình trạng của máy, sau đó mới đưa ra giá mức giá hợp lý với khách hàng. Các bạn sẽ không gặp phải tình trạng bị ép giá để chuộc lợi.

Dịch vụ với chất lượng chuyên nghiệp

Sau khi trao đổi với chúng tôi qua điện thoại hoặc qua zalo một cách chi tiết nhất về tình trạng máy như số lượng và cấu hình. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành xem xét và đưa ra một mức giá tạm thời. Nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành tới tận nơi một cách nhanh chóng nhất để thẩm định chi tiết hơn để đưa giá cho khách hàng một cách chính xác nhất. Từ đó khách hàng sẽ đưa ra quyết định có nên thanh lý hay không. 

thu mua linh kiện máy tính Bình Dương
thu mua linh kiện máy tính Bình Dương

 Thu mua máy tính cũ với giá cao nhất Bình Dương

Bởi vì không phải ai cũng am hiểu những đồ điện tử, nhất là máy tính cùng giá cả đi kèm. CHính vì thế, có nhiều đơn vị sẽ lợi dụng điều đó để ép giá, cố tình báo giá không chính xác để chuộc lợi từ khách hàng. Tuy nhiên, đến với Cường Phát Computer, khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề này.

 Không những thu mua máy tính cũ với giá cao, chúng tôi còn giúp các bạn định giá từng sản phẩm có khả năng thanh lý. Cam kết sẽ không để lại bất kì vật dụng hay những thiết bị khác.

Những dịch vụ của Cường Phát Computer luôn rất hấp dẫn

Thu mua máy tính cũ trên phạm vi rộng rãi

Cường Phát Computer không chỉ thu mua máy tính cũ ở Bình Dương mà chúng tôi còn thu mua ở tất cả các quận tại thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, đối với các huyện ngoại thành. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ đến tận nơi thu mua, nếu như tiệm của bạn có từ 20 máy trở lên.  

thu mua máy tính trường học, trung tâm tin học Bình Dương
thu mua máy tính trường học, trung tâm tin học Bình Dương

Các bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi vào số hotline của chúng tôi, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi thu mua trong thời gian sớm nhất. Từ đó các bạn có thể bắt đầu kế hoạch kinh doanh mới một cách sớm nhất. 

Các dịch vụ chính tại Bình Dương

  • THU MUA MÁY TÍNH CŨ CÔNG TY BÌNH DƯƠNG
  • THU MUA MÁY TÍNH CŨ VĂN PHÒNG BÌNH DƯƠNG
  • THU MUA PHÒNG MÁY VI TÍNH CŨ TẠI BÌNH DƯƠNG
  • THU MUA PHÒNG LAPTOP BÌNH DƯƠNG
  • CHUYÊN THU MUA MÁY VI TÍNH ĐỂ BÀN BÌNH DƯƠNG
  • THANH LÝ MÁY TÍNH CŨ BÌNH DƯƠNG
  • THU MUA MÁY TÍNH TRƯỜNG HỌC BÌNH DƯƠNG

Qua bài viết trên, chúng tôi đã chia sẻ những thông tin để các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ thu mua máy tính cũ Bình Dương. Dịch vụ này có thể sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất cho những chủ quán net, văn phòng cần sang nhượng và muốn thanh lý lại dàn máy tính. Đừng quên ghé ngay Cường Phát Computer để có thể biết thêm nhiều dịch vụ thanh lý phòng net Binh Dương của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *