Thanh lý phòng net quận Thủ Đức

Nhu cầu thanh lý phòng net quận Thủ Đức và ở tất cả các khu vực khác mỗi ngày một cao hơn vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Quá trình thanh lý tốn nhiều thời gian và công sức mà lại không mang lại hiệu quả mong muốn cho chủ quán net. Vì thế, dịch vụ thanh lý phòng net đã ra đời để đáp ứng nhu cầu của những người kinh doanh quán internet tại Thủ Đức. Cường Phát Computer là một trong những đơn vị sẵn sàng thu mua dàn máy tính cũ phòng net trọn gói giá cao, uy tín hàng đầu.

Thanh lý phòng net quận Thủ Đức giá cao
Thanh lý phòng net quận Thủ Đức giá cao

Những thiết bị phòng net chúng tôi thu mua

Toàn bộ phòng net có nhiều trang thiết bị khác nhau. Tùy từng lý do thanh lý mà số lượng vật dụng cần được thanh lý bao gồm những thiết bị gì. Dưới đây là danh sách tổng hợp thiết bị phòng net thường được thanh lý:

Dàn máy tính phòng net

Dàn máy tính trong phòng net là trang bị có giá trị cao nhất. Khi thanh lý, các chủ cơ sở kinh doanh nên bán toàn bộ dàn máy tính thay vì bán từng bộ hay từng sản phẩm riêng lẻ. Tùy từng cấu hình mà các máy tính sẽ được định giá với những mức giá khác nhau.

Để có thể thanh lý dàn máy tính với giá tốt nhất thì các cơ sở kinh doanh phải chú ý bảo trì, vệ sinh máy thường xuyên. Những chuyên gia định giá nhiều năm kinh nghiệm của Cường Phát Computer sẽ giám định và đề xuất giá bán cao nhất có thể cho những cơ sở muốn thanh lý phòng net quận Thủ Đức và phòng net ở tất cả các địa phương lân cận.

Bàn ghế phòng net

Bàn ghế phòng net hiện nay được trang bị rất sang trọng, chất liệu cao cấp để tạo sự thoải mái tốt nhất cho khách hàng. Do đó đây cũng là hệ thống đồ dùng có giá trị lớn của cả phòng net. Nếu được chú ý kiểm tra chất lượng thường xuyên, củng cố kịp thời, giữ gìn chúng luôn ở trạng thái tốt thì khi thanh lý cũng sẽ có thể bán được với giá cao hơn.

Bên cạnh đó hệ thống kệ, tủ chứa đồ hay quầy bar dành cho người quản lý cũng có thể bán thanh lý được nếu như chất lượng của chúng vẫn được đảm bảo. Nhiều đơn vị sẽ từ chối thanh lý bàn ghế, nội thất phòng net vì chúng cồng kềnh, Cường Phát Computer nhận thanh lý trọn gói toàn bộ các trang thiết bị của phòng nét với giá cao nhất cho khách hàng của mình. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được giải phóng công sức, lại có thể nhận được giá bán tốt nhất trên thị trường.

Linh kiện và các thiết bị mạng

Đi kèm với dàn máy tính bao giờ cũng là các linh kiện và thiết bị mạng để máy tính có thể kết nối internet. Ngoài ra còn có các thiết bị như chuột máy tính, bàn phím, tai nghe, đế bắt main, chân màn hình,… để khách hàng sử dụng trong quá trình giải trí, làm việc tại phòng net. 

Số lượng các sản phẩm này tại các phòng net cũng rất lớn, nếu không thể thanh lý cũng sẽ gây ra sự lãng phí không nhỏ. Tùy vào số lượng và chất lượng, tình trạng hiện tại của các trang thiết bị này mà Cường Phát Computer sẽ định giá và thanh lý cho các khách hàng. Đây cũng là những thiết bị rất cần thiết, nếu còn đầy đủ, ở tình trạng tốt thì bán thanh lý sẽ được giá cao hơn.

Thanh lý bàn ghế thiết bị mạng phòng net
Thanh lý bàn ghế thiết bị mạng phòng net

Các loại trang thiết bị khác

Các thiết bị như ổn áp, điều hòa, tủ lạnh, camera, quạt thông gió cũng có giá trị không nhỏ. Thanh lý phòng net quận Thủ Đức sẽ căn cứ vào chất lượng và tình trạng của từng loại máy để định giá cho bộ sản phẩm này. Những cơ sở kinh doanh khác cũng rất cần sử dụng các trang thiết bị này, vì thế, nếu các phòng net giữ lại được chúng một cách đầy đủ, bảo quản chúng với chất lượng tốt nhất thì có thể bán được rất nhanh với giá thành cao hơn.

Dịch vụ chính Cường Phát Computer tại Quận Thủ Đức

  • THANH LÝ PHÒNG NET QUẬN THỦ ĐỨC GIÁ CAO
  • THANH LÝ TIỆM NET QUẬN THỦ ĐỨC
  • THANH LÝ DÀN NET QUẬN THỦ ĐỨC
  • THANH LÝ QUÁN NET THỦ ĐỨC
  • THU MUA PHÒNG NET TẠI THỦ ĐỨC
  • THANH LÝ DÀN GAME THỦ ĐỨC
  • THANH LÝ DÀN MÁY TÍNH THỦ ĐỨC
  • THANH LÝ NET CŨ TẠI THỦ ĐỨC
  • THANH LÝ PHÒNG GAME CŨ TẠI THỦ ĐỨC

Vì sao nên chọn Cường Phát Computer thanh lý phòng net quận Thủ Đức?

Hiện nay có nhiều đơn vị đứng ra nhận thanh lý phòng net quận Thủ Đức nói riêng và tất cả các địa bàn khác trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh lân cận nói chung. Tuy nhiên, Cường Phát Computer là đơn vị nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng. Để có được sự tin tưởng đó, dịch vụ thanh lý của chúng tôi có những ưu điểm nổi trội sau đây:

Thanh lý trọn gói toàn bộ phòng net

Cường Phát Computer cung cấp dịch vụ thanh lý phòng net trọn gói, không bóc tách các trang thiết bị. Qua đó có thể tiết kiệm thời gian, công sức của các đơn vị kinh doanh phòng net, đồng thời có thể thanh lý toàn bộ phòng net với giá thành cao nhất. 

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, am hiểu về máy móc sẽ thẩm định và báo giá chính xác nhất. Tình trạng hệ thống trang thiết bị phòng net của bạn sẽ được đánh giá chuẩn xác cũng như báo giá thanh lý luôn ở mức hấp dẫn nhất đối với tất cả các khách hàng.

Định giá, báo giá chuẩn

Rất nhiều đơn vị thanh lý phòng net hạ giá thanh lý trang thiết bị phòng net nhằm trục lợi nhiều nhất có thể. Với mục tiêu kinh doanh lâu dài, phương châm hợp tác đôi bên cùng có lợi, Cường Phát Computer luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng đạt được ở mức cao nhất có thể, thẩm định và báo giá chính xác, không ép giá khách hàng.

Thanh toán sòng phẳng, nhanh chóng

Sau khi 2 bên đạt được thỏa thuận về giá cả và hoàn tất các thủ tục chúng tôi sẽ nhanh chóng trả toàn bộ số tiền thanh lý cho khách hàng chỉ trong 1 lần thanh toán. Hình thức thanh toán rất linh hoạt, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuận tiện nhất cho mình như nhận tiền mặt hay chuyển khoản.

Hoạt động 24/7

Đội ngũ nhân viên thanh lý phòng net của Cường Phát Computer hoạt động 24/7 để có thể phục vụ khách hàng mọi lúc một cách hiệu quả, kịp thời. Chúng tôi có đầy đủ phương tiện, máy móc hiện đại để có thể nhanh chóng vận chuyển máy móc với thái độ nhiệt tình, chuyên nghiệp cho dù số lượng máy móc của phòng net không lớn, hay có địa điểm ở xa.

Xử lý yêu cầu của khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp

Quy trình thanh lý máy móc phòng net của Cường Phát Computer nhanh gọn, đơn giản. Ngay khi tiếp nhận thông tin, đội ngũ chuyên viên thẩm định sẽ nhanh chóng khảo sát, thẩm định, thanh toán tiền và vận chuyển máy móc về. Khách hàng không phải lo lắng về khả năng thanh lý cũng như có thể nhanh chóng thực hiện các kế hoạch tiếp theo của mình.

Thanh lý phòng net tại Cường Phát Computer có những quy trình nào?

Thủ tục thanh lý hệ thống máy móc, trang thiết bị phòng net của Cường Phát Computer rất nhanh gọn, đơn giản với những quy trình cụ thể sau đây:

Liên hệ với Cường Phát Computer

Nếu có nhu cầu thanh lý trọn gói hay từng hệ thống máy móc, trang thiết bị phòng net mời quý khách hàng liên hệ với Cường Phát Computer qua Hotline 0969865586. Sau đó cung cấp cho nhân viên các thông tin như cấu hình máy, số lượng, tình trạng máy, thời gian sử dụng, các trang thiết bị khác như bàn ghế, tủ lạnh, điều hòa,… để chúng tôi có thể định giá chính xác, nhanh chóng.

Thẩm định chất lượng máy móc, trang thiết bị và báo giá

Sau khi tiếp nhận thông tin, đội ngũ CSKH sẽ chuyển sang bộ phận thu mua của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên thẩm định sẽ đánh giá và đưa ra mức báo giá hấp dẫn nhất đối với mọi khách hàng.

Kiểm tra, xác thực tại hiện trường

Sau khi chúng tôi báo giá, nếu khách hàng đồng ý, nhân viên kỹ thuật sẽ đến phòng net của bạn để tiến hành kiểm tra hệ thống máy móc, thiết bị cần thanh lý. Đồng thời xác thực các thông tin khách hàng đã cung cấp và có những đánh giá chính xác, cụ thể nhất về tất cả các trang thiết bị phòng net mà bạn cần thanh lý.

Thanh toán tiền mặt vận chuyển hàng về kho

Sau khi 2 bên đã đạt được những thỏa thuận về giá cả, phương thức thanh toán, Cường Phát Computer sẽ tháo dỡ máy móc, thiết bị phòng net thanh lý. Đồng thời cũng sẽ thanh toán toàn bộ số tiền phải trả cho khách hàng ngay lúc đó. Khách hàng sẽ được thanh toán dứt điểm, không phải lo lắng về việc thu hồi tiền thanh lý máy móc, thiết bị phòng net dai dẳng, khó khăn.

thu mua phòng net giá cao, thanh toán tiền mặt
thu mua phòng net giá cao, thanh toán tiền mặt

Địa chỉ thanh lý phòng net Tại Thủ Đức

Bà Giang 2 Đường số 24  Đường số 6  Nguyễn Khuyến
 Bác Ái  Đường số 25  Đường số 7  Nguyễn Văn Bá
 Bình Chiểu  Đường số 26  Đường số 8  Nguyễn Văn Lịch
 Bình Phú  Đường số 27  Đường số 9  Phạm Văn Đồng
 Bồi Hoàn  Đường số 28  Dương Văn Cam  Phú Châu
 Cây Keo  Đường số 29  Einstein  Phượng Vĩ
 Chân Lý  Đường số 3  Gò Dưa  Quốc Lộ 13
 Chu Mạnh Trinh  Đường số 30  Hàn Thuyên  Quốc Lộ 1A
 Chương Dương  Đường số 31  Hiệp Bình  Quốc Lộ 1K
 Công Lý  Đường số 32  Hồ Văn Tư  Quy Đức
 Dân Chủ  Đường số 33  Hòa Bình  Rạch Lùng
 Đặng Thị Rành  Đường số 34  Hoàng Diệu  Tam Bình
 Đặng Văn Bi  Đường số 35  Hoàng Diệu 2  Tam Châu
 Đào Trinh Nhất  Đường số 36  Hồng Đức  Tam Hà
 Đoàn Công Hớn  Đường số 37  Hữu Nghị  Tâm Tâm Xã
 Đoàn Kết  Đường số 38  Kha Vạn Cân  Thống Nhất
 Đường số 1  Đường số 39  Khổng Tử  Tỉnh lộ 42
 Đường số 10  Đường số 4  Khu làng Đại Học  Tỉnh lộ 43
 Đường số 11  Đường số 40  Lam Sơn  Tỉnh Lộ 44
 Đường số 12  Đường số 41  Lê Quý Đôn  Tô Ngọc Vân
 Đường số 13  Đường số 42  Lê Thị Hoa  Tô Vĩnh Diện
 Đường số 14  Đường số 43  Lê Văn Chí  Trần Văn Nữa
 Đường số 147  Đường số 44  Lê Văn Ninh  Trịnh Phong Đán
 Đường số 15  Đường số 45  Lê Văn Tách  Trường Thọ
 Đường số 16  Đường số 46  Linh Đông  Truông Tre
 Đường số 17  Đường số 47  Linh Trung  Trương Văn Ngư
2 Đường số 18  Đường số 48  Linh Xuân  Ụ Ghe
 Đường số 19  Đường số 49  Lương Khải Siêu  Võ Tiên Sư
 Đường số 2  Đường số 5  Lý Tế Xuyên  Võ Văn Ngân
 Đường số 20  Đường số 50  Ngô Chí Quốc  Xa Lộ Hà Nội
 Đường số 21  Đường số 51  Nguyễn An Ninh  Xuân Hiệp
 Đường số 22 2 Đường số 52  Nguyễn Bá Luật
2 Đường số 23  Đường số 53  Nguyễn Công Trứ

Dịch vụ thanh lý phòng net quận Thủ Đức trọn gói của Cường Phát Computer đã giúp cho nhiều phòng net nhanh chóng thu hồi lại một phần số vốn đã đầu tư. Với uy tín được gây dựng hơn 10 năm, chúng tôi có một bộ hồ sơ năng lực lý tưởng.

Để có thể thanh lý toàn bộ máy móc, trang thiết bị phòng net với giá cao nhất có thể, liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, bạn sẽ được nhận toàn bộ tiền trong một lần thanh toán duy nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng có chính sách hoa hồng lý tưởng cho những người giới thiệu khách hàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *