Thanh lý phòng net quận Gò Vấp giá cao

Gò Vấp là một trong những quận có tốc độ đô thị hóa cao nhất TPHCM. Sự phát triển về kinh tế, văn hóa chính là cơ sở để nhu cầu sống của người dân tăng cao rõ rệt. Một quận phát triển như Gò Vấp chắc chắn không thể thiếu những địa chỉ cung cấp dịch vụ internet như quán game, phòng net. Đây cũng chính là lý do dịch vụ thanh lý phòng nét quận Gò Vấp đặc biệt được quan tâm.

Dịch vụ thanh lý phòng net Gò Vấp giá cao

Thế hệ trước đây không biết thế nào là mạng xã hội, internet, máy tính nhưng tới thế hệ bây giờ hoàn toàn ngược lại. Sử dụng công nghệ thông tin, truy cập internet là nhu cầu tất yếu. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của người dùng, ngày càng có nhiều phòng net, quán game xuất hiện tại khắp các tỉnh, thành trên cả nước.

Dịch vụ thanh lý phòng net tại Gò Vấp trọn gói giá cao
Dịch vụ thanh lý phòng net tại Gò Vấp trọn gói giá cao

Phòng net là nơi để mọi người có thể ghé vào sử dụng máy tính tìm kiếm thông tin, tư liệu học tập, phục vụ công việc. Và nhiều hơn nữa chính là số lượng người giải trí, chơi game. Nhu cầu cao, khách hàng đông đảo, nhìn thấy lợi nhuận nên ngày càng có nhiều người đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh phòng net. Sự ra đời của hệ thống phòng net rộng lớn dẫn tới sự hình thành của dịch vụ thanh lý phòng net.

Với những phòng net muốn ngừng kinh doanh hoặc nâng cấp, lúc này sẽ cần tới một đơn vị thanh lý giá cao. Chúng tôi Cường Phát Computer luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng báo giá dàn máy nhanh gọn lẹ.

Các dịch vụ chính tại Gò Vấp

 • THANH LÝ PHÒNG GAME GÒ VẤP
 • THANH LÝ TIỆM NET GÒ VẤP
 • THANH LÝ DÀN NET GÒ VẤP
 • THANH LÝ QUÁN NET GÒ VẤP
 • THANH LÝ TIỆM NET GÒ VẤP
 • THANH LÝ DÀN INTERNET GÒ VẤP
 • SANG BÁN PHÒNG GAME TẠI GÒ VẤP
 • SANG PHÒNG NET CŨ TẠI GÒ VẤP
 • THU MUA PHÒNG NET GÒ VẤP

Ưu điểm khi thanh lý phòng net

Dịch vụ thanh lý phòng net quận Gò Vấp ra đời đã giúp các chủ đầu tư giải quyết được bài toán thu hồi vốn. Sở dĩ nhiều người chọn giải pháp thanh lý lại quán game, phòng net của mình là bởi những ưu điểm như sau:

Thu hồi lại vốn

Khi đã muốn ngừng kinh doanh hoặc nâng cấp phòng net thì bài toán bạn cần giải chính là dàn máy cũng như các thiết bị liên quan. Nếu bán máy cho những đơn vị thu mua lẻ, máy cũ thì chắc chắn giá sẽ thấp hơn tương đối nhiều. Đối với cả một dàn 20, 30 máy, mỗi máy bị trả giá thấp hơn khoảng 100.000đ là bạn sẽ mất đi một khoản tiền tương đối lớn. Bởi vậy, khi thanh lý phòng net, chọn các đơn vị uy tín, bạn sẽ thu hồi được số vốn cao. Số tiền này sẽ giúp bạn chuyển hướng kinh doanh hoặc nâng cấp phòng net.

Nhanh chóng, trọn gói

Như đã chia sẻ, nếu bán lại máy tính cho các đơn vị thu mua lẻ thì giá sẽ thấp hơn. Thêm vào đó, họ sẽ mua có sự chọn lọc. Không chỉ chọn lọc máy tính mà còn bỏ lại, không thanh lý các thiết bị phòng net đi kèm. Điều này sẽ gây ra không ít bất lợi cho chủ đầu tư. Bởi một khi đã ngừng kinh doanh thì chắc chắn ai cũng muốn thanh lý lại toàn bộ.

Nếu chỉ bán được máy trong khi những thiết bị khác còn tồn lại khi bán cho những chỗ khác sẽ rất mất giá. Thậm chí là rất khó khăn mới bán được. Thêm vào đó, khi liên hệ với đơn vị thanh lý phòng net, họ sẽ làm việc một cách nhanh chóng, tới thu mua và trả lại mặt bằng cho bạn trong thời gian ngắn. Đây là lý do các chủ đầu tư thường chọn dịch vụ thanh lý phòng net thay vì bán dàn máy cho các đơn vị thu mua máy tính cũ quy mô nhỏ lẻ.

Thanh lý lại phòng máy cũ để thu hồi vốn
Thanh lý lại phòng máy cũ để thu hồi vốn

Giải quyết bài toán không gian, giảm hàng tồn kho

Dàn máy đã xuống cấp hoặc không còn nhu cầu kinh doanh, sử dụng thì tại sao không thanh lý? Nếu không sang nhượng, thanh lý, bạn sẽ phải chật vật mang cả hệ thống máy cồng kềnh này “bỏ kho”.

Với những thiết bị như máy tính, không sử dụng trong thời gian dài sẽ dẫn tới tình trạng hỏng hóc. Như vậy, việc để máy trong kho không những làm tốn diện tích, khiến không gian chật chội mà còn làm giảm giá trị của thiết bị. Nếu đã không còn nhu cầu sử dụng, ngừng kinh doanh thì tại sao không thanh lý để thu vốn và lấy lại không gian một cách nhanh, gọn và hiệu quả?

Lưu ý khi thanh lý phòng net để tránh rủi ro

Không thể phủ nhận thanh lý phòng net là giải pháp hàng đầu cho những chủ đầu tư muốn ngừng kinh doanh hoặc nâng cấp phòng máy. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm thì hình thức này cũng tồn tại một số rủi ro. Trước khi lựa chọn đơn vị thanh lý phòng net Quận Gò Vấp, chủ đầu tư hãy lưu ý một số điều sau:

Ép giá, kì kèo mặc cả

Thực tế, đây là một trong những rủi ro mà các chủ đầu tư phòng game, quán net hay gặp phải nhất. Đương nhiên, điều này chỉ xảy ra khi chủ đầu tư lựa chọn phải những đơn vị thiếu uy tín, chuyên nghiệp. Việc ép giá này sẽ khiến chủ đầu tư chịu rất nhiều thiệt thòi. Ép giá, mỗi máy thấp hơn giá trị thực 1,200.000đ, trong khi có tới 20, 30 máy thì quả thực chủ đầu tư mất đi khoản tiền rất lớn.

Đối với những chủ đầu tư muốn thanh lý để thu hồi vốn, điều này sẽ khiến nguồn tài chính vốn đã cạn kiệt nay lại càng trở nên khó khăn hơn. Còn đối với người muốn có thêm khoản tiền để đầu tư dàn máy mới thì số vốn thu về được chẳng đáng là bao.

Thanh toán không sòng phẳng, thu hồi máy dây dưa

Bên cạnh tình trạng ép giá, có không ít chủ đầu tư phải chật vật vì việc đơn vị thanh lý phòng net thanh toán không dứt khoán. Hẹn thời gian thu hồi máy rất nhiều lần mà vẫn không thực hiện cho xong.

Thông thường, bên thu mua sẽ giao trước cho khách hàng một khoản tiền cọc. Khi thu hồi máy rồi sẽ thanh toán nốt khoản còn lại. Với các đơn vị thanh lý phòng net Quận Gò Vấp uy tín như Cường Phát thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. Tuy nhiên, nếu chẳng may gặp phải đơn vị thiếu chuyên nghiệp thì chẳng khác nào bạn đã bị “lừa phỉnh”. Bên cạnh đó, tình trạng dây dưa, chậm trễ trong việc thu hồi máy cũng là một rủi ro rất đáng lưu tâm.

Báo giá xong và không xuất hiện

Để có được khách hàng, không ít đơn vị thanh lý ra mức giá cao hơn giá trị máy. Khi đã nhận được sự thống nhất, đồng ý của khách, họ lại “mất tích” trog ngày soạn thảo, ký hợp đồng mua bán. Điều này dẫn tới khả năng cao là họ muốn dây dưa, kéo dài thời gian để bạn nóng lòng thanh lý. Và khi nắm bắt được tâm lý này thì họ sẽ tiến hành ép giá.

Chính vì vậy, nếu muốn thanh lý quán net thì bạn cần phải đặc biệt lưu tâm tới những điều này. Quan trọng nhất là phải tìm được một đơn vị uy tín. Với đơn vị uy tín, có tên tuổi trên thị trường, chắc chắn rằng sẽ không có tình trạng ép giá hay dây dưa, thanh toán chậm trễ, không sòng phẳng.

Chọn đơn vị uy tín khi muốn thanh lý phòng net tại quận Gò Vấp
Chọn đơn vị uy tín khi muốn thanh lý phòng net tại quận Gò Vấp

Thanh lý phòng net quận Gò Vấp ở đâu uy tín, giá cao?

Có thể thấy rằng, việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thanh lý phòng net uy tín là vô cùng cần thiết. Chỉ cần “chọn mặt gửi vàng” đúng nơi, đúng chỗ thì chủ đầu tư phòng net có thể yên tâm về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ.

Nhân viên Cường Phát Computer đang tháo dỡ một phòng máy tại Gò Vấp
Nhân viên Cường Phát Computer đang tháo dỡ một phòng máy tại Gò Vấp

Là một đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thu mua máy tính cũ, thanh lý phòng game, quán net, Cường Phát Computer đã trở thành lựa chọn số 1 của đông đảo khách hàng. Chọn Cường Phát Computer, quyền và lợi ích của khách hàng sẽ được đảm bảo bởi những lý do sau:

 • Thu mua phòng net trọn gói, không giới hạn số lượng.
 • Thu mua dàn máy đã xuống cấp, cấu hình thấp, không bỏ qua mọi thiết bị trong phòng net, quán game.
 • Định giá chuẩn, đưa ra mức giá tương xứng với giá trị dàn máy của khách hàng.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tư vấn và hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi
 • Thu hồi nhanh chóng, dọn dẹp và trả lại không gian sạch sẽ cho khách hàng.
 • Làm việc đúng lịch đã hẹn, không chậm trễ và dây dưa trong việc thanh toán.
 • Hệ thống rộng khắp, nhận thanh lý phòng net tại tất cả các quận, huyện.
 • Nói không với việc ép giá, thỏa thuận đôi bên dựa trên tinh thần nhất trí, hợp tác cao.

Địa chỉ Cường Phát Computer đến thanh lý tại Gò Vấp

khách hàng ở những địa chỉ này có nhu cầu thanh lý sang bán hãy gọi cho chúng tôi hoặc nhắn tin cấu hình phòng máy, địa chỉ, số điện thoại đế chúng tôi nắm được thông tin và báo giá lại sau 5 phút:

An Hội  Đường số 30  Huỳnh Văn Nghệ  Nguyễn Văn Nghi
 An Nhơn  Đường số 31  Lê Đức Thọ  Phạm Huy Thông
 Bùi Quang Là  Đường số 32  Lê Hoàng Phái  Phạm Ngũ Lão
 Cây Trâm  Đường số 35  Lê Lai  Phạm Văn Bạch
 Đỗ Thúc Tịnh  Đường số 38  Lê Lợi  Phạm Văn Chiêu
 Đường 26 Tháng 3  Đường số 4  Lê Quang Định  Phạm Văn Đồng
 Dương Quảng Hàm  Đường số 43  Lê Thị Hồng  Phan Huy Ích
 Đường số 1  Đường số 45  Lê Văn Thọ  Phan Văn Trị
 Đường số 10  Đường số 46  Lê Văn Trị  Phùng Văn Cung
 Đường số 11  Đường số 47  Lương Ngọc Quyến  Quang Trung
2 Đường số 12 2 Đường số 5  Lý Thường Kiệt  Tân Sơn
 Đường số 13  Đường số 50  Nguyễn Bỉnh Khiêm  Tân Thọ
 Đường số 14  Đường số 51  Nguyễn Du  Thích Bửu Đăng
 Đường số 15  Đường số 53  Nguyễn Duy Cung  Thiên Hộ Dương
 Đường số 17  Đường số 55  Nguyên Hồng  Thống Nhất
 Đường số 18  Đường Số 56  Nguyễn Hữu Thọ  Thông Tây Hội
 Đường số 19  Đường số 57  Nguyễn Huy Điển  Tô Ngọc Vân
 Đường số 2  Đường số 58  Nguyễn Kiệm  Trần Bá Giao
2 Đường số 20  Đường số 59  Nguyễn Oanh  Trần Bình Trọng
2 Đường số 21 2 Đường số 6  Nguyễn Thái Sơn  Trần Phú Cương
 Đường số 22  Đường số 7  Nguyễn Thị Nhỏ  Trần Quốc Tuấn
 Đường số 23  Đường số 8  Nguyễn Thượng Hiền  Trần Thị Nghĩ
 Đường số 24  Đường số 9  Nguyễn Tư Giản  Trưng Nữ Vương
 Đường số 25  Hạnh Thông  Nguyễn Tuân  Trương Đăng Quế
 Đường số 27  Hạnh Thông Tây  Nguyễn Văn Bảo  Trương Minh Giảng
2 Đường số 28  Hoàng Hoa Thám  Nguyễn Văn Công  Trương Minh Ký
 Đường số 29  Hoàng Minh Giám  Nguyễn Văn Dung  Tú Mỡ
 Đường số 3  Huỳnh Khương An  Nguyễn Văn Lượng

Liên hệ với Cường Phát Computer – đơn vị thanh lý phòng net phòng net quận Gò Vấp uy tín, chuyên nghiệp qua Hotline 0969 86 55 86. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, làm việc theo phương châm uy tín – chất lượng, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *