Thanh lý phòng net quận Bình Thạnh giá cao

Hiện nay, thanh lý phòng net chính là một trong những dịch vụ nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Cường Phát Computer với trên 10 năm kinh nghiệm chúng tôi chuyên thu mua máy tính phòng net cũ khách hàng cần thanh lý, nhận thanh lý tiệm net cũ, dàn game tại Quận Bình Thạnh giá cao điện thoại liên hệ chúng tôi 0969.85.66.85

Chuyên Thanh lý phòng net quận Bình Thạnh giá cao
Chuyên Thanh lý phòng net quận Bình Thạnh giá cao đến tận nơi, thanh toán tiền mặt – Cường Phát Computer

Giới thiệu ngành game net tại Bình Thạnh

Bình Thạnh là một quận nội thành thuộc thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. nằm về phía Đông Bắc ở vị trí cửa ngõ thành phố Hồ Chí Minh. Đây là vùng đất có một vị trí chiến lược quan trọng. Phía Đông Bắc Bình Thạch giáp với Thủ Đức và quận 2; Bình Thạnh giáp quận 1 cách nhau bởi con rạch Thị Nghè ở phía Nam, phía Tây-Tây Bắc quận Bình Thạch giáp với quận Phú Nhuận và Gò Vấp. Quận Bình Thạnh có sông Sài Gòn bao quanh mạn Đông Bắc.

Sông Sài Gòn và các kênh rạch: Cầu Bông, Thị Nghè,Thanh Đa, Văn Thánh, Thủ Tắc Hố Tàu,…tạo thành một hệ thống đường thủy đáp ứng lưu thông trên khắp địa bàn Bình Thạnh, thông thương dễ dàng với các địa phương khác.

Ở đây phát triển rất có nhiều phòng game lớn: Phong Hỏa Gaming, Cybercore Gaming Arena, Hội quán CyberCore Gaming Storm và rất nhiều tiệm net cỏ khác nên nhu cầu cần sang nhượng để nâng cấp luôn cần đến.

Hiểu rõ về dịch vụ thanh lý phòng net

Thực tế, có không ít người chưa hiểu rõ về dịch vụ thanh lý phòng net. Với những người không hoạt động trong lĩnh vực phòng game, quán net thì điều này có thể hiểu. Tuy nhiên,với các chủ đầu tư kinh doanh hình thức này mà không hiểu rõ về dịch vụ thanh lý thì là một thiếu sót rất lớn. Việc hiểu rõ, hiểu đúng về thanh lý phòng net sẽ giúp chủ đầu tư tránh gặp các bất lợi. Đặc biệt là khi muốn ngừng kinh doanh hoặc nâng cấp, “lên đời” dàn máy cho phòng net.

Có thể hiểu đơn giản thanh lý phòng net chính là việc chủ đầu tư thanh lý lại dàn máy hoặc toàn bộ các trang thiết bị trong phòng net cho một đơn vị để thu hồi lại vốn. Cụ thể, dịch vụ thanh lý này bao gồm những thiết bị sau:

Dàn máy tính phòng net

Đây là thiết bị chính của một quán game, phòng net. Thiếu dàn máy thì không thể gọi là một phòng net bởi tất cả hoạt động kinh doanh đều dựa vào thiết bị này. Tùy theo quy mô của mỗi phòng net mà dàn máy tính có số lượng cũng như chất lượng khác nhau. Đối với phòng quy mô lớn, hiện đại thì thường trang bị từ 20 – 30 máy cấu hình cao. Với phòng net cỏ thì số lượng ít, quy mô cũng thấp hơn.

Khi chủ đầu tư kinh doanh không hiệu quả, thua lỗ hoặc muốn nâng cấp phòng máy thì sẽ cần tới dịch vụ thanh lý phòng net. Các đơn vị cung cấp dịch vụ này sẽ thu mua lại dàn máy của phòng net, định giá dựa trên chất lượng, cấu hình. Như vậy, việc thanh lý này sẽ giúp chủ đầu tư thu lại được một khoản tiền tương xứng.

Thanh lý dàn máy cũ trọn gói
Thanh lý dàn máy cũ trọn gói

Các thiết bị liên quan

Thanh lý phòng net quận Bình Thạnh cũng giống như thanh lý tại các quận huyện khác. Đối với những đơn vị thanh lý trọn gói như Cường Phát Computer thì chúng tôi sẽ thu mua cả dàn máy cùng các thiết bị liên quan. Vậy những thiết bị liên quan ở đây là gì? Đó chính là các linh kiện máy, bàn ghế phòng net, quạt, điều hòa, bình nước, thiết bị mạng, tủ chứa đồ,….

Giá cả của việc thanh lý phụ thuộc rất lớn vào chất lượng cũng như hiện trạng của các thiết bị phòng net. Với dàn máy cấu hình cao, còn mới, trang thiết bị liên quan còn dùng tốt, sạch sẽ chắc chắn sẽ được giá hơn. Vì vậy, chủ đầu tư muốn thanh lý phòng net giá cao thì nên bảo dưỡng máy móc, dọn dẹp, giữ cho phòng net luôn sạch sẽ.

Tiêu chí đánh giá đơn vị thanh lý phòng net uy tín

Bạn có biết, muốn thanh lý được giá thì yếu tố quan trọng hàng đầu chính là lựa chọn được một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp? Bất cứ ai cũng hiểu rằng, kinh doanh không phải việc đơn giản. Bởi đầu tư kinh doanh sẽ phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ.

Phải thanh lý lại phòng net là điều mà chẳng ai mong muốn. Trừ những phòng net làm ăn thuận lợi, muốn đầu tư, mở rộng để hút khách và mang lại nhiều lợi nhuận hơn. Khi cần thanh lý, để tránh thiệt thân hãy chọn một địa chỉ thực sự uy tín. Vậy làm thế nào để biết được đơn vị thanh lý phòng net quận Bình Thạnh này có uy tín hay không? Dưới đây là những tiêu chí để bạn đánh giá:

Có tên tuổi và uy tín trên thị trường

Người ta nói, uy tín tạo nên thương hiệu, đây là điều hoàn toàn đúng đắn. Bởi vậy, khi chọn đơn vị thanh lý phòng net tại quận Bình Thạnh, bạn nên ưu tiên những cái tên nổi tiếng, được nhiều người biết đến. Với nền kinh tế thị trường hiện nay, chỉ những đơn vị thực sự uy tín, chuyên nghiệp mới được khách hàng tin tưởng. Chính vì vậy, khi có nhu cầu, hãy tìm kiếm danh sách các công ty thanh lý có tiếng trên thị trường.

Bạn có thể search với các keyword như “thanh lý phòng net quận Bình Thạnh uy tín”, “công ty thanh lý tại quận Bình Thạnh giá cao”,….. Hoặc lên các diễn đàn, đăng topic hỏi những người có kinh nghiệm. Đánh giá thực tế của những người đã sử dụng dịch vụ chính là nguồn tham khảo hữu ích dành cho bạn.

Thanh lý trọn gói, thu hồi nhanh chóng

Một trong những điều khiến chủ đầu tư phòng game, quán net e ngại nhất chính là gặp phải công ty thanh lý rời rạc. Hay hiểu đơn giản hơn chính là chỉ thu mua dàn máy, bỏ qua các thiết bị khác trong phòng net.

Thêm vào đó chính là việc dây dưa trong khâu thu hồi. Thu dọn dàn máy, các thiết bị chậm chễ làm ảnh hưởng ít nhiều tới kế hoạch của bạn. Vì vậy, một công ty thanh lý uy tín, chuyên nghiệp cần phải cung cấp dịch vụ trọn gói, nhanh chóng trong việc thu hồi.

Thỏa thuận mua bán đôi bên cùng có lợi, không ép giá

Thực tế, tình trạng này xảy ra rất nhiều và thường xuyên. Và đây cũng là một trong những biểu hiện của công ty thanh lý làm ăn không chuyên nghiệp. Ban đầu, họ sẽ trả giá cao, sau khi nhận được sự đồng ý của chủ đầu tư thì dây dưa, không tới thu hồi theo đúng lịch hẹn. Chờ tới khi chủ đầu tư cần phải thanh lý gấp thì tới ép giá.

Nếu bị ép giá thì bản thân chủ phòng net sẽ là người chịu rất nhiều thiệt thòi. Vốn dĩ kinh doanh đã không thu được lợi nhuận, muốn thanh lý để thu lại đồng vốn mà bị ép giá thì quả thực khó khăn vô cùng. Do đó, bạn hãy liên hệ với công ty thanh lý, xem xét thật kỹ mức giá họ đưa ra. Sau đó có hợp đồng và thỏa thuận rõ ràng.

Thanh lý phòng net quận Bình Thạnh tại Cường Phát Computer

Nhiều năm qua, cái tên Cường Phát Computer đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu trong lòng khách hàng. Hầu hết các chủ đầu tư, quán net khi có nhu cầu thanh lý đều liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ. Sở dĩ Cường Phát Computer nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng là bởi chúng tôi luôn làm việc với phương châm uy tín, chuyên nghiệp.

 • THANH LÝ PHÒNG NET BÌNH THẠNH
 • THU MUA PHÒNG NET BÌNH THẠNH
 • THANH LÝ TIỆM NET BÌNH THẠNH
 • THANH LÝ PHÒNG GAME Ở BÌNH THẠNH
 • THANH LÝ DÀN NET CŨ TẠI BÌNH THẠNH
 • THANH LÝ QUÁN NET BÌNH THẠNH
 • THANH LÝ DÀN MÁY TÍNH CŨ QUẬN BÌNH THÀNH
 • THANH LÝ PHÒNG INTERNET BÌNH THẠNH
Nhân viên tiến hành kiểm tra tháo dỡ phòng máy
Nhân viên tiến hành kiểm tra tháo dỡ phòng máy

Quy trình thanh lý phòng net tại Cường Phát Computer

Để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thanh lý phòng net quận Bình Thạnh một cách nhanh chóng và hiệu quả, chúng tôi đã xây dựng một quy trình làm việc hết sức chuyên nghiệp. Cụ thể như sau:

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu thanh lý liên hệ với Cường Phát Computer theo Hotline 0969 86 55 86. Ngay lập tức, nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận cuộc gọi để hỗ trợ khách hàng.

Bước 2: Khách hàng cung cấp thông tin về số lượng máy, cấu hình. Khi có đầy đủ thông tin, với kinh nghiệm và trình độ, nhân viên chuyên môn của Cường Phát sẽ đưa ra mức giá thẩm định ban đầu. Con số này có độ chuẩn xác lên tới 90%.

Bước 3: Nhân viên của chúng tôi xuống tận nơi để khảo sát và đưa ra mức giá cuối cùng. Sau khi đạt được thỏa thuận, chốt số tiền, thời gian thu mua, Cường Phát Computer sẽ tới để thu hồi đúng lịch.

Bước 4: Tiến hành thanh toán cho khách hàng trong 1 lần duy nhất, sòng phẳng, không dây dưa.

thanh toán tiền mặt mau lẹ
thanh toán tiền mặt mau lẹ

Lợi ích khi thanh lý tại Cường Phát Computer

 • Thanh lý phòng net với giá cao, trọn gói
 • Không ép giá khách hàng, thỏa thuận thống nhất đôi bên cùng có lợi
 • Đảm bảo quyền lợi của khách hàng
 • Thu mua tận nơi, thu hồi nhanh chóng, dọn dẹp cẩn thận và sạch sẽ
 • Nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn, nhiệt tình và trách nhiệm
 • Hoạt động với hệ thống rộng khắp, không ngại xa, thu mua mọi lúc mọi nơi
 • Thanh lý tất cả các trang thiết bị phòng net
 • Thẩm định giá chuẩn, nhanh chóng
 • Thanh toán dứt khoát, đa dạng hình thức, giao tiền cho khách hàng đầy đủ trong 1 lần.
 • Chăm sóc khách hàng 24/27 với thái độ thân thiện.

Địa chỉ Cường Phát Computer đến thu mua tại Bình Thạnh

Bắc Bình 2 Đường số 5  Nguyễn Công Trứ  Phan Văn Hân
 Bạch Đằng  Đường số 6  Nguyễn Cửu Vân  Phan Văn Trị
 Bình Lợi  Đường số 8  Nguyễn Duy  Phan Xích Long
 Bình Quới  Đường số 82 2 Nguyên Hồng  Phó Đức Chính
 Bùi Đình Túy  Đường Trục  Nguyễn Hữu Cảnh  Phú Mỹ
 Bùi Hữu Nghĩa  Hồ Xuân Hương  Nguyễn Huy Lượng  Quốc Lộ 13
 Chu Văn An  Hoàng Hoa Thám  Nguyễn Huy Tưởng  Tầm Vu
 Công Trường Hòa Bình  Hồng Bàng  Nguyễn Khuyến  Tăng Bạt Hổ
 Công Trường Tự Do  Huỳnh Đình Hai  Nguyễn Kiệm 2 Thanh Đa
 Cửu Long  Huỳnh Khương An  Nguyễn Lâm  Thiên Hộ Dương
 Điện Biên Phủ  Huỳnh Mẫn Đạt  Nguyễn Ngọc Phương  Trần Bình Trọng
 Diên Hồng  Huỳnh Tá Bang  Nguyễn Thái Học  Trần Kế Xương
 Đinh Bộ Lĩnh  Huỳnh Thúc Kháng  Nguyễn Thái Sơn  Trần Quốc Tuấn
 Đinh Tiên Hoàng  Huỳnh Tịnh Của  Nguyễn Thị Tú  Trần Quý Cáp
 Đống Đa  Lái Thiêu  Nguyễn Thiện Thuật  Trần Văn Kỷ
 Đường D1  Lam Sơn  Nguyễn Thượng Hiền  Trịnh Hoài Đức
 Đường D2  Lê Hoàng Phái  Nguyễn Trọng Tuyển  Trục 30m
 Đường D3  Lê Lợi  Nguyễn Trung Trực  Trường Sa
 Đường D4  Lê Quang Định  Nguyễn Văn Đậu  Ung Văn Khiêm
 Đường D5  Lê Trực  Nguyễn Văn Lạc  Vạn Kiếp
 Đường số 1  Lê Tự Tài  Nguyễn Xí  Văn Thánh Bắc
 Đường số 10  Lương Ngọc Quyến  Nguyễn Xuân Ôn  Võ Duy Ninh
 Đường số 12AB  Mai Xuân Thưởng  Nơ Trang Long  Võ Thành Trang
 Đường số 14  Mê Linh  Phạm Văn Đồng  Võ Trường Toản
 Đường số 16  Miếu Nổi  Phạm văn hai  Vũ Huy Tấn
 Đường số 18  Ngô Đức Kế  Phạm Viết Chánh  Vũ Ngọc Phan
 Đường số 2  Ngô Nhân Tịnh  Phan Bội Châu  Vũ Tùng
 Đường số 3  Ngô Tất Tố  Phan Chu Trinh  Xô Viết Nghệ Tĩnh
 Đường số 304  Nguyễn An Ninh  Phan Đăng Lưu  Yên Đỗ
 Đường số 4  Nguyễn Bỉnh Khiêm  Phan Đình Phùng
 Đường số 48  Nguyễn Công Hoan  Phan Huy Ôn

Liên hệ ngay với Cường Phát Computer để sử dụng dịch vụ thanh lý phòng net quận Bình Thạnh uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết thẩm định đúng giá trị dàn máy, thu mua toàn bộ thiết bị phòng net và thu hồi trong thời gian ngắn nhất.

CÔNG TY THANH LÝ PHÒNG NET  CƯỜNG PHÁT COMPUTER
 Điện thoại : 0969.86.55.86 A.Phát (Zalo, Viber) Hỗ trợ 24/24h
 Website : cuongphatcomputer.com
 Xe tải đến tận nơi để gom hàng nhanh chóng  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *