Dịch vụ thanh lý phòng net Quận 7 giá cao, thu mua nhanh gọn

Hiện nay nhu cầu sử dụng mở nhiều phòng net cyber game đang tăng cao tại TP.HCM nói chung và Quận 7 nói riêng. Bởi thời gian trước có rất nhiều tiệm net mọc ra, nhưng không phải nơi nào cũng làm ăn tốt và thu hút được lượng lớn khách hàng. Nhu cầu cần bán lại linh kiện, dàn máy tính cũ tăng cao, Cường Phát Computer chuyên thu lại phòng net cũ tại Quận 7 giá cao, có xe tải đến tận nơi thu mua, thanh toán tiền mặt nhanh lẹ, điện thoại: 0969865586 A Phát

    Dịch vụ thanh lý phòng net Quận 7 giá cao

Giới thiệu tình hình kinh doanh game net tại Quận 7

Quận 7 là khu vực trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị quan trọng của Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây còn là đầu mối giao thương giữa các quận trong thành phố và có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi cho giao thông. Hiện nay, có 10 phường trực thuộc quận như: phường Bình Thuận, phường Phú Nhuận, phường Phú Mỹ, phường Tân Hưng, phường Tân Phong, phường Tân Quy… 

Người dân đổ về đây trong vài năm trở lại đây ngày càng tăng cao. Chính vì thế có rất nhiều phong net ra đời nhằm phục vụ nhu cầu giải trí của học sinh, sinh viên và những người đam mê game. Tuy nhiên vì có quá nhiều phòng net mở ra khiến cho khả năng cạnh tranh tăng cao, có rất nhiều địa chỉ rơi vào trạng thái kinh doanh nhưng không có lãi. Để khắc phục bạn nên sử dụng dịch vụ thanh lý phòng net. 

Có thể hiểu một cách đơn giản là bạn thanh lý tất cả những thiết bị, linh kiện, máy tính,…trong phòng net của mình. Điều này giúp chủ đầu tư có thu hồi một phần vốn ban đầu. Số vốn này có thể được tái đầu tư hay chuyển sang một mô hình kinh doanh khác. Để tránh những rủi ro và thiệt thòi trong việc thanh lý thì bạn cần phải tìm đến một địa chỉ uy tín có nhiều năm kinh nghiệm. 

Nguyên nhân khiến chủ đầu tư phải thanh lý phòng net Quận 7

Trước khi quyết định thanh lý phòng net thì bạn cần phải xác định được mục đích muốn thanh lý phòng net là gì. Bạn sẽ cần phải sử dụng dịch vụ này trong một số trường hợp sau đây: 

Thanh lý bởi kinh doanh thua lỗ

Thực tế, phòng net là loại hình kinh doanh không cần tốn quá nhiều vốn cũng như chất xám. Chính vì thế đây là hình thức làm giàu, kiếm thêm thu nhập được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên điều này khiến cho rất nhiều quán net mọc ra trên địa bàn Quận 7 nói riêng và TP.HCM nói chung. Điều này dẫn đến sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt. 

Khả năng thất bại khi kinh doanh phòng net cũng khá cao, vì thế trong thời gian dài làm ăn không hiệu quả cũng là điều dễ hiểu. Bên cạnh đó việc không thành công cũng có thể là do bạn không có duyên với nghề này. Để khắc phục tình hình này bạn cần phải có giải pháp và chiến lược. Chọn thanh lý phòng net càng sớm thì bạn sẽ giảm thiểu được những hao phí về vốn. Số tiền thu về bạn có thể sử dụng để chuyển hướng sang lĩnh vực khác. 

Thanh lý để nâng cấp phòng máy mới

Bên cạnh việc thanh lý phong net do kinh doanh trong thời gian dài nhưng không có lãi thì có rất nhiều nhà đầu tư muốn thực hiện việc này để tái đầu tư. Thực tế máy móc là những sản phẩm được đổi mới liên tục và thường xuyên. Bên cạnh đó, sau một thời gian sử dụng máy móc và linh kiện sẽ bị xuống cấp. Không có đủ khả năng để đáp ứng cho nhu cầu của những người chơi game. 

thanh lý pc quán net quận 7

Để có thể xây dựng được một phòng máy mới, hiện đại và tân tiến hơn thì bạn cần phải đầu tư vốn. Thay vì thay toàn bộ máy móc bạn có thể chọn lựa những linh kiện có khả năng tái sử dụng để tiết kiệm chi phí. Máy móc không thể cải thiện bạn đem đi thanh lý để lấy vốn đó làm chi phí đầu tư mới. Điều này giúp bạn không cần phải lo lắng về việc đi điều động vốn. 

Thanh lý để chuyển sang loại hình kinh doanh khác

Mở phòng net là hình thức khởi nghiệp có khả năng mang lại hiệu quả cao nhưng lại đầy rẫy những rủi ro. Nếu kinh doanh trong thời gian dài nhưng không có lãi thì tốt nhất bạn hãy nghĩ đến việc chuyển hướng. Những trước tiên bạn hãy thanh lý những máy móc và vật dụng có trong phòng net. Từ đó bạn sẽ có thêm tiền vốn để đầu tư vào một lĩnh vực mới. 

Ngoài ra còn có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn phải thanh lý phòng net. Đó có thể là do không may mắn bạn bị mất trộm đồ. ay bão lũ, mưa gió ập đến nhưng không có sự chuẩn bị khiến những máy móc, linh kiện bên trong bị hư hại không thể sử dụng được nữa. Tốt nhất bạn nên thanh lý và chuyển hướng kinh doanh vì có thể bạn không hợp với loại hình này. 

thanh lý linh kiện phòng net Quận 7

Làm thế nào để thanh lý quán net được giá cao?

Thực tế ai cũng muốn thanh lý phòng net giá cao. Để làm được điều này thì đầu tiên bạn cần phải tìm được một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thanh lý quán net uy tín. Bạn có thể kiểm tra mức độ tin cậy thông qua bạn bè hay đọc những đánh giá trên chính website của họ. Khi đó chắc chắn bạn sẽ yên tâm hơn để bán những máy móc và vật dụng tại phòng net. Đồng thời bản thân bạn cũng có thể tránh được những thiệt hại không đáng có. 

thanh lý card màn hình, main phòng net

Kế đến bạn tiến hành tìm người để sang nhượng lại phòng net. Thực tế công việc này vô cùng quan trọng và quyết định rất lớn đến việc bạn có thể thanh lý được hay không. Để việc thanh lý diễn ra được suôn sẻ và có hiệu quả cao thì tốt nhất bạn nên làm việc có sự thuyết phục. Cuối cùng bạn nên cố gắng giữ lại những thứ trong quán có thể thanh lý được. Vì khi quy ra tiền thì những món đồ dù nhỏ nhưng có thể cùng nhau giúp bạn sở hữu được vốn lớn. 

Dịch vụ thu mua tại Quận 7 Cường Phát Computer

 • THANH LÝ PHÒNG GAME QUẬN 7
 • THANH LÝ CYBER GAME TẠI QUẬN 7
 • THANH LÝ PHÒNG NET GIÁ CAO QUẬN 7
 • THU MUA PHÒNG NET QUẬN 7
 • THANH LÝ TIỆM NET CỎ QUẬN 7
 • THANH LÝ DÀN NET QUẬN 7
 • THANH LÝ QUÁN NET QUẬN 7
 • THANH LÝ DÀN MÁY VI TÍNH CŨ QUẬN 7
 • THU MUA PHÒNG GAME NET QUẬN 7

Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ thanh lý phòng net Quận 7 đảm bảo chất lượng? 

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ thanh lý phòng net Quận 7 ra đời. Tuy nhiên bạn đang muốn tìm một đơn vị thanh lý với giá cao, thủ tục nhanh gọn. Vậy thì Cường Phát Computer chính là cái tên vô cùng hoàn hảo dành cho bạn. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp thu mua không qua trung gian nên báo giá ngay khi nhận thông tin thanh lý của khách hàng.

mua phòng game, dàn net tại Quận 7

Thêm nữa, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thanh lý quán net tận nơi với giá rất cao. Tuyệt đối thu mua nhưng không ép giá khách hàng đồng thời nhận thanh lý ở 63 tỉnh thành trên cả nước, không riêng gì Quận 7. Thông thường chúng tôi sẽ nhận thanh lý ở những phòng net ngừng hoạt động. Khách hàng đang muốn chuyển hướng kinh doanh hay đầu tư nâng cấp lại. Vì thế, Cường Phát Computer được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Danh sách những tên đường ở Quận 7 Thành Phố Hồ Chí Minh mà Cường Phát Computer cho xe tải đến thu máy mau lẹ

Bắc Nam  Đường Số 1H  Đường số 66  Nguyễn Khắc Viện
 Bế Văn Cấm  Đường số 2  Đường số 67 2 Nguyễn Lương Bằng
 Bến Nghé  Đường số 20  Đường số 69  Nguyễn Phan Chánh
 Bertrand Russell  Đường số 21  Đường số 6E  Nguyễn Thị Thập
 Bờ Tây  Đường số 22  Đường số 7  Nguyễn Tri Phương
 Bùi Bằng Đoàn  Đường số 23  Đường số 71 2 Nguyễn Văn Cừ
 Bùi Văn Ba  Đường số 25  Đường Số 75  Nguyễn Văn Linh
 Cao Triều Phát  Đường số 25A  Đường số 77  Nguyễn Văn Quỳ
 Cầu Tân Thuận 2 2 Đường số 27  Đường số 79  Nguyễn Văn Tiết
 Chuyên Dùng  Đường số 28  Đường số 8  nội bộ khu Nam Phú
 Đặng Đại Độ  Đường số 3  Đường số 81  Ô Đốc Tuyết
 Đặng Đức Thuật  Đường số 30  Đường số 85  Phạm Hữu Lầu
 Đào Sư Tích  Đường số 31  Đường số 9  Phạm Thái Bường
 Đào Trí  Đường số 32  Đường U  Phạm Thiều
 Đào Trí Nối dài  Đường số 33  Gò Ô Môi  Phạm Văn Nghị
 Đô Đốc Tuyết  Đường số 34  Hà Huy Tập  Phạm Văn Nghị – Bắc
 Đường 10 (Tây)  Đường số 35 2 Hoàng Quốc Việt  Phạm Viết Chánh
 Đường 4C  Đường số 36  Hoàng Văn Thái  Phan Huy Thực
 Đường C  Đường số 37  Hưng Long  Phan Khiêm Ích
 Đường D  Đường số 38  Huỳnh Tấn Phát  Phan Văn Chương
 Đường D23 2 Đường số 39  Khu Mỹ Kim  Phú Thuận
 Đường D4  Đường số 3A  Lâm văn Bền  Rạch Dơi
 Đường D5B  Đường số 4  Lê Thánh Tôn  Sáng Tạo
 Đường G  Đường số 40  Lê Văn Lương  Tạ Quang Bửu
 Đường N  Đường số 41  Lê Văn Thiêm  Tân An Huy
 Đường O  Đường số 42  Luther King  Tân Mỹ
 Đường P 2 Đường số 43  Lưu Trọng Lư  Tân Phú
 Đường số 1  Đường số 45  Lý Long Tường  Tân Quy Đông
2 Đường số 10  Đường số 47  Lý Phục Man  Tân Thuận
 Đường số 11  Đường số 49  Mai Văn Vĩnh  Tân Thuận Tây
 Đường số 11N  Đường số 4F  Morison  Tân Trào
 Đường số 12  Đường số 5  Mỹ Thái  Tiểu Bắc
 Đường số 12B  Đường số 51  Mỹ Viên  Tiểu Đông
 Đường số 13  Đường số 52  Nam Quang 1  Tiểu Nam
2 Đường số 14  Đường số 53  Nam Thông 1  Tôn Dật Tiên
 Đường số 14A  Đường số 5B  Nam Thông 3  Trần Trọng Cung
 Đường số 15  Đường số 5K  Nguyễn Bính  Trần Văn Khánh
 Đường số 15B 2 Đường số 6  Nguyễn Cao  Trần Văn Trà
 Đường số 16  Đường số 60  Nguyễn Cao Nam  Trần Xuân Soạn
 Đường số 17  Đường số 61  Nguyễn Đổng Chi  Ưng Long Nam
 Đường số 18  Đường số 62  Nguyễn Đức Cảnh  Xa lộ Bắc Nam
 Đường số 19  Đường số 63  Nguyễn Hữu Thọ

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thanh lý phòng net Quận 7 giá cao, thủ tục nhanh gọn mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng giới thiệu đến bạn địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ này. Để có thể thu hồi về số vốn lớn thì bạn đừng quên ghé thăm Cường Phát Computer. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh lý phòng net. Vì thế bạn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi. 

CÔNG TY THANH LÝ PHÒNG NET GIÁ CAO CƯỜNG PHÁT COMPUTER
 Điện thoại : 0969.86.55.86 A.Phát (Zalo, Viber) Hỗ trợ 24/24h
 Website : cuongphatcomputer.com
 Xe tải đến tận nơi để gom hàng nhanh chóng  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *