Thanh lý phòng net Quận 4 trọn gói tại Cường Phát Computer

Thanh lý phòng nét Quận 4 là dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm. Sau một thời gian kinh doanh dịch vụ phòng net, do nhu cầu thực tế của bản thân nên chủ đầu tư muốn sang nhượng lại. Để đáp ứng nguyện vọng của khách hàng dịch vụ thanh lý tại Cường Phát Computer đã ra đời. Công ty sẵn sàng phục vụ nhanh chóng tận nơi, có xe tải đến chở hàng nhanh chóng, tháo dỡ phòng máy mau lẹ, điện thoại tư vấn 0969 86 55 86

chuyên thu mua phòng net Thanh lý tại Quận 4 trọn gói
chuyên thu mua phòng net Thanh lý tại Quận 4 trọn gói giá cao

Tìm hiểu về thị trường kinh doanh phòng net Quận 4

Trong những năm gần đây, tốc độ đô thị hóa tại Quận 4 có sự phát triển mạnh mẽ. Với sự đầu tư về kết cấu hạ tầng giao thông, các tuyến đường tại Quận 4 được sửa sang và làm mới hiện đại hơn. Chính điều này đã góp phần quan trọng để thay đổi đáng kể bộ mặt của quận 4. Người dân sinh sống tại quận nội thành này có thể dễ dàng di chuyển đến các quận khác trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. 

Cùng với nền kinh tế tăng trưởng chóng thì đời sống của nhân dân tại Quận 4 cũng được nâng cao rõ rệt. Kèm với đó là các dịch vụ hiện đại để phục vụ nhu cầu của người dân. Trong số đó chắc chắn không thể thiếu dịch vụ internet. Khi tới quận 4, bạn sẽ thấy hệ thống mạng được bố trí dày đặc. Người dân truy cập internet để nắm bắt thông tin bao quát hơn hoặc để phục vụ mục đích giải trí.

Khi di chuyển tới quận 4, bạn sẽ thấy hệ thống quán net được bố trí khắp mọi nơi. Từ các ngõ ngách nhỏ cho đến tuyến đường lớn đều có phòng net. Tùy vào tiềm năng kinh tế mà chủ đầu tư sẽ kinh doanh phòng net với quy mô khác nhau, bao gồm: Nhỏ, vừa và lớn. Với chiến lược kinh doanh đúng đắn, chủ đầu tư có thể thu về lợi nhuận hấp dẫn nhờ internet. 

thanh lý tiệm net, phòng game lớn nhỏ, không ngại xa
thanh lý tiệm net, phòng game lớn nhỏ, không ngại xa

Vì sao nên thanh lý phòng net Quận 4?

Chắc chắn rằng, khi bước chân vào con đường kinh doanh thì đa số mọi người đều muốn theo đuổi đến cùng. Thanh lý phòng net Quận 4 là trường hợp được ít chủ đầu tư nghĩ tới. Tuy nhiên, trong một số tình huống, quyết định thanh lý là lựa chọn đúng đắn. 

Thu lại số vốn đã đầu tư

Muốn kinh doanh phòng net, bạn phải trang bị rất nhiều thiết bị như: Dàn máy tính, phụ kiện đi kèm (chuột, tai nghe…), bàn, ghế, quạt điện, điều hòa… Số tiền bỏ ra để sắm sửa cơ sở vật chất không hề nhỏ. Do đó, bạn phải có sẵn một số vốn nhất định trong tay. Phòng net càng hiện đại, thiết bị càng cao cấp thì số vốn bỏ ra càng nhiều. 

Sau khi cơ sở kinh doanh đã đi vào hoạt động, chủ đầu tư cần có sự quản lý chặt chẽ để nắm được sự biến động của nguồn vốn. Nếu phòng net rơi vào hoàn cảnh thua lỗ trong thời gian dài thì ông chủ cần thanh lý để bảo toàn số vốn còn lại. Từ đó, bạn có thể nắm bắt cơ hội để “bén duyên” với lĩnh vực kinh doanh mới. 

Tùy theo thời hạn sử dụng của các thiết bị thạo phòng net thì giá cả thanh lý sẽ có sự chênh lệch. Với dàn máy mới, cấu hình cao, RAM khỏe thì chủ đầu tư sẽ thanh lý được với giá “hời”. Ngược lại, những loại máy đời thấp hay có một số bộ phận hỏng hóc thì giá thanh lý chỉ dừng lại ở mức hạn chế. 

thanh lý giúp bạn thu hồi vốn nhanh
thanh lý giúp bạn thu hồi vốn nhanh

Thanh lý phòng net – Dọn dẹp kho hàng

Khi thanh lý phòng net Quận 4, nhiều chủ đầu tư có tâm lý chờ đợi để dọn được kho hàng với giá cao. Tuy nhiên, các thiết bị điện tử để càng lâu càng mất giá. Thậm chí, sau một thời gian máy tính không khởi động có khả năng cao bị hỏng hóc. Thêm vào đó, bạn còn mất phí trả tiền thuê mặt bằng chứa kho hàng. Bởi vậy, nắm bắt cơ hội thanh lý phòng net là quyết định kịp thời, sáng suốt.

Cường Phát Computer – Địa chỉ thanh lý phòng net Quận 4 tin cậy

Thanh lý phòng net Quận 4 mang lại cho chủ đầu tư những lợi ích không thể phủ nhận. Tuy nhiên, dịch vụ này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro khi đặt niềm tin nhầm tại địa chỉ kém uy tín. Nếu bạn vẫn đang hoang mang chưa đưa ra được quyết định thì Cường Phát Computer chính là nơi bạn nên “chọn mặt gửi vàng”. Đến với Cường Phát Computer, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. 

Tiếp nhận yêu cầu nhanh chóng

Nhằm mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất, Cường Phát Computer luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu kịp thời. Bạn có thể liên hệ với Cường Phát qua nhiều hình thức khác nhau như: Tổng đài CSKH, Zalo, Viber, Email, Facebook… Tất cả các kênh đều có nhân viên làm xoay ca và trực liên tục 24/7. Do đó, khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được hỗ trợ từ Cường Phát thay vì lãng phí nhiều thời gian chờ đợi. 

linh kiện được nhân viên tháo dỡ
linh kiện được nhân viên tháo dỡ

Dựa trên những thông tin từ phía chủ đầu tư, nhân viên sẽ báo mức giá tương đối. Tiếp đó, Cường Phát hẹn lịch gặp với quý khách hàng để khảo sát thiết bị thực tế. Cuối cùng, khách hàng nhận được bảng báo giá chi tiết từng hạng mục từ phía Cường Phát Computer. 

Thu mua phòng máy tận nơi

Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian di chuyển, Cường Phát Computer nhận thanh lý phòng game tận nơi. Tất cả các thiết bị phục vụ cho quán net được thẩm định giá một lần rồi đóng gói mang về kho của Cường Phát. Đặc biệt hơn, hình thức này còn giúp chủ đầu tư thu hồi vốn kịp thời. Nếu bạn thanh lý nhỏ lẻ từng loại thiết bị riêng thì sẽ không nhận được mức giá tốt. 

Bên cạnh đó, Cường Phát Computer áp dụng chính sách trợ giá, miễn phí hoàn toàn tiền vận chuyển. Cho dù phòng net của bạn không nằm trên địa bàn Quận 4 thì cũng không phải e ngại về điều này. Công ty có đội ngũ nhân viên vận chuyển lâu năm và phương tiện vận tải chuyên dụng. Nhờ đó, các thiết bị được đảm bảo chất lượng, không bị hỏng hóc trong quá trình di chuyển. 

Cam kết không “ép giá”

Thực tế hiện nay nhiều đơn vị thanh lý phòng net Quận 4 lợi dụng sự nóng vội của khách hàng để “ép giá”. Số tiền thu mua mà các đơn vị này đưa ra không xứng đáng với giá trị thực tế của thiết bị. Thậm chí, họ còn mua với giá rẻ bèo sau đó nhanh chóng bán lại cho chủ phòng net mới với giá cao ngất ngưởng. 

Thanh lý phòng net giá tốt nhất thị trường tại Cường Phát Computer
Thanh lý phòng net giá tốt nhất thị trường tại Cường Phát Computer

Cường Phát Computer cam kết hoạt động vì lợi ích của khách hàng. Minh chứng rõ ràng nhất là số lượt khách hàng gọi về Cường Phát mỗi ngày không ngừng tăng lên. Bên cạnh những khách hàng cũ trung thành lâu năm thì có rất nhiều chủ đầu tư mới cần sự hỗ trợ của Cường Phát. Thỏa thuận thanh lý được tiến hành với sự đồng thuận, hợp tác của cả hai bên. Bởi vậy, khách hàng luôn hưởng mức giá tốt nhất và không sợ bị thiệt thòi. 

Ngoài ra, khách hàng sử dụng dịch vụ tại Cường Phát Computer được thanh toán nhanh gọn chỉ trong một lần. Trước khi xe thua mua rời đi, chúng tôi sẽ gửi chủ quán net hóa đơn kèm theo tiền thanh lý. Nếu bạn không muốn nhận tiền mặt thì gửi số tài khoản để Cường Phát giao dịch qua ngân hàng.

Các dịch vụ thu mua chính tại Quận 4

 • THU MUA PHÒNG NET QUẬN 4
 • THU MUA PHÒNG GAME QUẬN 4
 • THANH LÝ PHÒNG GAME TẠI QUẬN 4
 • THANH LÝ DÀN MÁY TÍNH GAME QUẬN 4
 • THANH LÝ QUÁN NET QUẬN 4
 • THANH LÝ DÀN NET QUẬN 4
 • SANG NHƯỢNG PHÒNG NET CŨ QUẬN 4
 • SANG NHƯỢNG PHÒNG GAME QUẬN 4
 • THANH LÝ TIỆM NET QUẬN 4

Địa chỉ tại Quận 4 mà Cường Phát Computer đến tận nơi

Bến Vân Đồn  Đường số 19  Đường số 37  Hoàng Diệu
 Dân Sinh  Đường số 2  Đường số 38  Khánh Hội
 Đinh Lễ  Đường số 20  Đường số 39  Lê Quốc Hưng
 Đoàn Nhữ Hài  Đường số 21  Đường số 4  Lê Thạch
 Đoàn Văn Bơ  Đường số 22  Đường số 40  Lê Văn Linh
 Đường số 1  Đường số 23  Đường số 41  Ngô Văn Sở
 Đường số 10  Đường số 24  Đường số 42  Nguyễn Hữu Hào
 Đường số 10A 2 Đường số 25  Đường số 43  Nguyễn Khoái
 Đường số 10B  Đường số 28  Đường số 44  Nguyễn Tất Thành
 Đường số 10C  Đường số 29 3 Đường số 45  Nguyễn Thần Hiến
 Đường số 11  Đường số 3  Đường số 46  Nguyễn Trường Tộ
 Đường số 12  Đường số 30  Đường số 47  Tân Vĩnh
 Đường số 12A  Đường số 31  Đường số 48  Tôn Đản
 Đường số 12B  Đường số 32  Đường số 49  Tôn Thất Thuyết
 Đường số 13  Đường số 32A  Đường số 50  Trương Đình Hợi
 Đường số 15  Đường số 33  Đường số 6  Vĩnh Hội
 Đường số 16  Đường số 34  Đường số 7  Vĩnh Khánh
 Đường số 17  Đường số 35  Đường số 8  Xóm Chiếu
 Đường số 18  Đường số 36  Đường số 9

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thanh lý phòng net Quận 4 tại Cường Phát Computer. Mọi thắc mắc của quý khách hãy liên hệ qua số Hotline: 0969.86.55.86. Hy vọng rằng, bạn sẽ có lựa chọn sáng suốt để định hướng con đường phát triển trong tương lai. 

CÔNG TY THANH LÝ PHÒNG NET GIÁ CAO CƯỜNG PHÁT COMPUTER
 Điện thoại : 0969.86.55.86 A.Phát (Zalo, Viber) Hỗ trợ 24/24h
 Website : cuongphatcomputer.com
 Xe tải đến tận nơi để gom hàng nhanh chóng  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *