Thanh lý phòng net Lâm Đồng

Thanh lý phòng net tại Lâm Đồng là dịch vụ lâu đời của Cường Phát đáp ứng tại 2 thành phố Đà Lạt, Bảo Lộc và 10 huyện Đạ Huoai, Di Linh, Bảo Lâm, Lạc Dương, Đơn Dương, Đạ Tẻh, Đức Trọng, Cát Tiên, Lâm Hà và Đam Rông.

Công ty chuyên thanh lý phòng net Cường Phát Computer tại Lâm Đồng tận nơi trong ngày với chất lượng dịch vụ cao nhất. Mọi chi tiết bán hàng xin liên hệ số điện thoại 0969 86 55 86. Dịch vụ của chúng tôi luôn cam kết giá cao, uy tín. Mong rằng nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng.

Thanh lý phòng net Lâm Đồng

Sự ra đời Cường Phát Computer Tại Lâm Đồng

Cường Phát Computer ra đời từ rất sớm, từ khi chúng tôi còn chạy xe nhỏ đi thu từng máy cho đến nay hơn 10 năm chúng tôi đã có nhiều cơ sở, chi nhánh khắp các tỉnh thành Lâm Đồng để thu dàn máy nhanh gọn lẹ giúp khách hàng giải quyết khó khăn, dịch bệnh hoành hành 2020 rất nhiều chủ phòng net lao đao vì vốn thuê mặt bằng, nhân viên, điện nước dẫn đến tình trạng khó khắn.

Tại sao chúng tôi có nhiều chi nhánh tại Lâm Đồng

Lâm Đồng đang phát triển hệ thống game net mạnh, có rất nhiều chủ phòng net cần hỗ trợ về dịch vụ mua bán, sang net, kinh doanh game net, cần mua linh kiện rất nhiều, với tốc độ phát triển nhanh chóng nhiều phòng cyber game, icafe mở ra thì chắc chắn đến lúc bạn cũng phải thanh lý chúng. Có rất nhiều phòng net ở Lâm Đồng mà tôi muốn giới thiệu các bạn: Phòng Net DL All Game, Lion Net, Internet Phong Thái Riêng, Gaming House… rất nhiều phòng net cỏ và cyber game.

phòng net khu vực lâm đồng

Phòng net khu vực Lâm Đồng khi kiểm tra trên Google Maps tham khảo

Quý khách khách chọn khu vực của mình để chúng tôi báo giá sớm nhất

Thành phố Đà Lạt Huyện Di Linh Huyện Đạ Huoai
Thị xã Bảo Lộc Huyện Đơn Dương Huyện Đạ Tẻh
Huyện Đức Trọng Huyện Lạc Dương Huyện Cát Tiên
Huyện Lâm Hà Huyện Bảo Lâm Huyện Đam Rông

Quý vị và các bạn có thể liên hệ với dịch vụ thanh lý phòng net giá cao ở Lâm Đồng bằng cách điền đầy đủ thông tin vào bảng dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý vị trong thời gian ngắn nhất !

Dịch vụ thanh lý phòng net Lâm Đồng Uy Tín

Khác với những đơn vị mua nhỏ lẻ trên địa bàn. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của báo giá, uy tín đúng hẹn là rất quang trọng, tại sao chúng tôi duy trì nghề thanh lý phòng net hơn 10 năm nay, vì giá cả chúng tôi luôn tốt, sẵn sàng chuyển khoản tiền mặt theo yêu cầu của khách hàng, tránh tình trạng kỳ kèo ép giá hoặc nói không với việc báo giá 2, 3 lần.

tháo dỡ phòng game tại Lâm Đồng

Hình ảnh thanh lý phòng net tại Lâm Đồng

Thường thì các chủ phòng net phải vận chuyển cả dàn máy đến các địa điểm thu mua Khi vận chuyển chi phí phát sinh bạn cũng hiểu rằng bạn sẽ phải chịu chi phí đó vì họ đã tính toán khi đưa ra giá mua. Khác với họ, chúng tôi có cơ sở trên địa bàn, giá thu mua tận nơi đã có quy định sẵn.

Vì vậy mức giá sẽ cao hơn. Với mong muốn không ngừng phát triển mở rộng và đáp ứng nhu cầu khách hàng của cả nước. Cường Phát sẽ không ngừng mở rộng thu mua phòng net tại Lâm Đồng và tất cả các tỉnh lân cận cũng như trên địa bàn cả nước.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm sang bán, thanh lý trong ngành game net, chúng tôi chuyên thu mua phòng net số lượng không giới hạn các mặt hàng sau:

✔️ Thanh lý tiệm Net tại Lâm Đồng

✔️ Thu mua máy tính/ laptop cũ và hư hỏng tại Lâm Đồng

✔️ Nâng cấp hệ thống máy tính doanh nghiệp tại Lâm Đồng

✔️ Thu mua máy tính Cơ quan, trường học, văn phòng, máy tính tồn kho Lâm Đồng

✔️ Thu mua máy tính cũ, máy bộ cơ quan nhà nước Lâm Đồng

✔️ Thanh Lý Máy Tính Cũ trung tâm tin học, trung tâm anh ngữ tại Lâm Đồng

✔️ Thanh Lý Máy Tính Cũ cơ sở internet

✔️ Thanh Lý phòng game Lâm Đồng

✔️ Thanh lý quán net Lâm Đồng

✔️ Thanh lý dàn net Lâm Đồng

✔️ Sang nhượng phòng net cũ Lâm Đồng

✔️ Sang nhượng phòng game tại Lâm Đồng

Cam kết dịch vụ thu mua phòng net tại Lâm Đồng

Hoạt động thu mua hợp pháp, rõ ràng

Chúng tôi có địa chỉ thu mua rõ ràng, là công ty đủ giấy tờ pháp lý, không phải là cơ sở thu mua nhỏ lẻ. Được cấp giấy phép hoạt động đầy đủ từ các cơ quan có thẩm quyền. Do đó, đảm bảo hoạt động với sự uy tín và chuyên nghiệp. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bán hàng khi cộng tác cùng chúng tôi.

Có hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu và đối tác

Ngoài các yếu tố trên, Công ty chúng tôi còn nhận được tin tưởng và yêu mến từ đông đảo khách hàng nhờ vào việc đưa ra các mức hoa hồng khá hấp dẫn cho người trung gian, giới thiệu, những chiết khấu cao hơn cho các đối tác lâu dài, mua bán với số lượng lớn.

Thu mua phòng game giá cao

Khác với những đơn vị mua nhỏ lẻ khác, Thu mua phòng net tại Lâm Đồng của Cường Phát chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu bằng việc đưa ra mức giá tmua hàng hấp dẫn. Đảm bảo mức giá cao hơn thị trường từ 10 – 20%. Tuyệt đối không có tình trạng ép giá người bán. Thanh toán đúng mức giá theo hợp đồng đã ký kết.

Thu mua tận nơi

Lúc nào khách hàng cần chúng tôi cũng đến tận nơi thu mua nhanh chóng nhất.

Sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi

Các nhân viên thu mua, kiểm định và nhân viên tư vấn của chúng tôi đều là những người có trình độ giỏi, dày dặn kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo bài bản. Do đó, cam kết tư vấn chính xác, kiểm định chất lượng hiệu quả để không báo giá sai.

Thời gian thu mua linh hoạt 24/7

Chúng tôi hoạt động với thời gian làm việc linh hoạt 24/7. Nhận thu mua tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ tết. Nhận thu mua ngoài giờ hành chính. Chính vì vậy, không ảnh hưởng đến thời gian, sinh hoạt của Quý khách. Bất cứ lúc nào chúng tôi cũng có thể phục vụ.

thanh-ly-tiem-net-lam-dong-cuongphatcomputer

Không ngại số lượng

Đặc biệt, chúng tôi nhận thu mua tận nơi với mọi số lượng. Không ngại số lượng ít. Dù bạn có phế liệu nhiều hay ít, hàng tồn kho hay cũ nát, trong nhà xưởng hay ngoài công trình, chỉ cần bạn có nhu cầu bán phế liệu, chúng tôi luôn sẵn lòng thu mua tận nơi với mức giá hấp dẫn.

Lý do các chủ phòng net tại Lâm Đồng phải thanh lý

  • Chuyển địa điểm cần thanh lý lại phòng game đang kinh doanh 20 máy ở Bảo Lộc
  • Địa chỉ thanh lý phòng net Lâm Đồng ở đâu?
  • Muốn nâng cấp dàn máy mới cần sang lại phòng máy cũ 15 máy ở Huyện Di Linh
  • Số điện thoại thanh lý phòng net Lâm Đồng.
  • không người trông coi tiệm net cần thanh lý lại 25 máy ở Huyện Bảo Lâm
  • Thanh lý phòng cyber game 50 máy ở Thành phố Đà Lạt.
  • Mua máy tính cũ công ty, cơ quán văn phòng giá cao tại Lâm Đồng.
  • Chuyên Thanh lý tiệm net giá cao Lâm Đồng.

Thanh lý phòng net tại Lâm Đồng

Quy trình thanh lý phòng net ở Lâm Đồng Hôm Nay

➡️ Bước 1: Khách hàng liên hệ Hotline 0969.86.55.86 hoặc gửi hình ảnh sản phẩm muốn thanh lý qua Zalo/Facebook cho nhân viên hỗ trợ trên web.
➡️ Bước 2: Cường Phát Computer đánh giá sơ bộ và sắp xếp nhân viên đến tận nơi kiểm định.
➡️ Bước 3: Dựa vào mức bảng phí đã niêm yết công khai của công ty, 2 bên sẽ thương lượng (minh bạch, công khai và không ép giá)
➡️ B4: Sau thỏa thuận, Công ty sẽ cho xe tải chuyên chở máy tính về kho (miễn phí) và thanh toán tiền mặt trong 1 lần. Kết thúc giao dịch.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY THANH LÝ PHÒNG NET GIÁ CAO CƯỜNG PHÁT COMPUTER
 Chi Nhánh: Lâm Đồng
 Điện thoại : 0969.86.55.86 A.Phát (Zalo, Viber) Hỗ trợ 24/24h
 Website : cuongphatcomputer.com
 Xe tải đến tận nơi để gom hàng nhanh chóng

Khi bạn cần dịch vụ mua máy tính thanh lý thì chúng tôi sẽ đến. Khi bạn gật đầu thì chúng tôi sẽ thanh toán ngay – TIỀN MẶT TRẢ NGAY 1 LẦN !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *