Thanh lý phòng net Gia Lai Giá Cao

Chuyên thu mua phòng net tại Gia Lai. Công ty chúng tôi chuyên Thu mua dàn máy tính cũ giá cao tại Gia Lai. Quý khách cần sang bán phòng net game Vui lòng liên hệ 0969.86.55.86 để được thanh lý lại với mức giá cao, chúng tôi mua hàng tận nơi trong ngày với chất lượng dịch vụ cao nhất.

Thanh lý phòng net Gia Lai Giá Cao
Thanh lý phòng net Gia Lai Giá Cao, đến mua tận nơi, tiền mặt

Giới thiệu dịch vụ Cường Phát Computer tại Gia Lai

Gia Lai là một tỉnh miền núi nằm ở phía bắc Tây Nguyên có diện tích 15.536,92 km², tỉnh Gia Lai trải dài từ 12°58’20” đến 14°36’30” vĩ bắc, từ 107°27’23” đến 108°54’40” kinh đông. Phía bắc Gia Lai giáp tỉnh Kon Tum, phía nam giáp tỉnh Đak Lak, phía tây giáp Cam-pu-chia với 90km là đường biên giới quốc gia, phía đông giáp các tỉnh Quảng Ngãi, Bình Định và Phú Yên.

Tại đây tập hợp nhiều phòng game lớn: Phòng Net Game Center, Cybercore Gia Lai, Club 32, Cyber All Game EMERY Pleiku, Internet Gaming Center, BKing Center, Vnet Gia Lai và hàng ngàng phòng game tiệm net cỏ lớn nhỏ khác nhau, nhu cầu cần tìm đối tác sang nhượng ngày càng lớn.

Có hàng loạt các lý do mà các phòng net muốn thanh lý máy móc và các thiết bị của mình, không chỉ là để chuẩn bị các trang bị mới hiện đại hơn và cấu hình tốt hơn mà còn có thể là vì phòng net ngừng hoạt động.Cường Phát Computer với trên 10 năm kinh nghiệm thanh lý phòng net ở Gia Lai chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết vấn đề khó khăn phòng máy, cũng như tài chính. 

Địa chỉ Cường Phát Computer đến Gia Lai thu mua

Quý khách khách chọn khu vực của mình để chúng tôi báo giá sớm nhất:

Thành phố Pleiku Huyện Chư Păh Huyện Mang Yang
Huyện Kbang Thị xã An Khê Huyện Kông Chro
Huyện Đức Cơ Huyện Chưprông Huyện Chư Sê
Huyện Ayunpa Huyện Krông Pa Huyện Ia Grai
Huyện Đăk Đoa Huyện Ia Pa Huyện Đăk Pơ Huyện Phú Thiện

Các huyện lân cận tại tỉnh Gia Lai chúng tôi đều đến và thanh lý sớm nhất.

Quý vị và các bạn có thể liên hệ với dịch vụ thanh lý phòng net giá cao ở Gia Lai bằng cách điền đầy đủ thông tin vào bảng dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý vị trong thời gian ngắn nhất !

Những tiêu chí mà khách hàng ưu tiên lựa chọn

Để được trải nghiệm một dịch vụ thanh lý phòng net ở Gia Lai tốt, trước hết bạn cần đặt ra những tiêu chí nhất định để có thể đánh giá sơ bộ được dịch vụ bạn sắp lựa chọn có chất lượng như thế nào. 

Nhân viên đang chuẩn bị tháo dỡ phòng net
Nhân viên đang chuẩn bị tháo dỡ phòng net

Sự tận tình và chuyên nghiệp của nhân viên

Dù chưa chính thức sử dụng dịch vụ nhưng bạn có thể biết được điều đó thông qua quá trình các nhân viên tư vấn cho bạn. Nếu bạn nhận được đầy đủ những thông tin cần thiết về quy trình làm việc, mức giá, các chính sách hỗ trợ, … thì bạn có thể yên tâm trong việc sử dụng dịch vụ. 

Được nhiều khách hàng tin tưởng đánh giá chất lượng

Thứ hai, bạn có thể tham khảo thêm những đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Với sự phát triển của công nghệ, không quá khó để bạn có thể tìm kiếm được những ý kiến của khách hàng trước đó từ website. Tham khảo tất cả những ý kiến này, bạn sẽ có thêm cơ sở để ra quyết định có nên lựa chọn dịch vụ thanh lý phòng net ở Gia Lai hay không?

Dịch vụ mua giá cao tận nơi, thanh toán tiền mặt

Thứ ba, các gói dịch vụ được cung cấp có tiện lợi hay không. Thông thường, các địa điểm sẽ muốn thanh lý tất cả các thiết bị có trong phòng net trong một lần để tiết kiệm được thời gian và có được mức giá tốt. Tuy nhiên, không phải dịch vụ nào cũng đáp ứng được điều đó mà đôi khi các địa điểm thanh lý chỉ nhận các thiết bị cơ bản từ dàn máy tính và bỏ qua ghế, bàn nhựa, bàn thu tiền, server, dây mạng, … Chính vì vậy, khi muốn sử dụng dịch vụ thanh lý phòng net Gia Lai bạn không nên bỏ qua thông tin này. 

Có phạm vi rộng, thanh lý khắp các tỉnh thành

Thứ tư, dịch vụ có phạm vi rộng rãi tại các tỉnh thành khác hay không? Một dịch vụ thanh lý phòng net có khả năng cung cấp ở nhiều vị trí địa lý khác nhau chứng tỏ quy mô dịch vụ lớn và có thể tin tưởng được. 

Cam kết dịch vụ thanh lý phòng net tại Gia lai

Có giấy phép kinh doanh đầy đủ

Chúng tôi không phải là cơ sở thu mua nhỏ lẻ hoạt động quy mô nhỏ, mà là 1 công ty, 1 đơn vị thu mua máy tính cũ lớn có nhiều chi nhánh trên cả nước. Được cấp giấy phép hoạt động đầy đủ từ các cơ quan có thẩm quyền và thực hiện khai báo thuế đầy đủ. Do đó, đảm bảo sự uy tín và chuyên nghiệp. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác bán phế liệu ở Gia Lai cho chúng tôi.

Sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi

Các nhân viên thu mua, kiểm định, nhân viên tư vấn của chúng tôi đều là những người có trình độ giỏi, được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm trong nghề. Do đó, cam kết tư vấn chính xác, kiểm định chất lượng hiệu quả, thu mua và vận chuyển nhanh chóng.

Có hoa hồng hấp dẫn khi bán phế liệu tại Gia Lai cho chúng tôi

Ngoài các yếu tố trên, chúng tôi còn nhận được tin tưởng và yêu mến từ đông đảo khách hàng nhờ vào việc đưa ra các mức hoa hồng hấp dẫn cho người trung gian, giới thiệu, những chiết khấu cao cho các đối tác lâu dài, mua bán với số lượng lớn.

Thời gian thu mua linh hoạt

Chúng tôi hoạt động với thời gian làm việc linh hoạt. Nhận thu mua tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ tết. Nhận thu mua ngoài giờ hành chính. Chính vì vậy, không ảnh hưởng đến thời gian, sinh hoạt của Quý khách. Bất cứ lúc nào chúng tôi cũng có thể phục vụ.

Không ngại số lượng, mua tận nơi

Đặc biệt, chúng tôi nhận thu mua với mọi số lượng. Không ngại số lượng ít. Dù bạn có phế liệu nhiều hay ít, chỉ cần bạn có nhu cầu bán phế liệu, chúng tôi luôn sẵn lòng thu mua tận nơi với mức giá hấp dẫn.

Thu mua phế liệu giá cao

Khác với những đơn vị khác, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu bằng việc đưa ra mức giá thu mua hấp dẫn. Đảm bảo mức giá cao hơn 10 – 20% so với những đơn vị thu mua nhỏ lẻ khác. Tuyệt đối không có tình trạng ép giá người bán. Thanh toán đúng mức giá theo hợp đồng đã ký kết.

Quy trình thanh lý gom hàng mau lẹ

Chủ phòng net để có thể thanh lý được tất cả các thiết bị cần phải tốt rất nhiều thời gian nếu chọn phải những dịch vụ thanh lý có quy trình phức tạp và rườm rà. Để tránh khỏi tình trạng này, bạn có thể tham khảo dịch vụ thanh lý phòng net Gia Lai được tóm gọn chỉ trong 4 bước. Trong tích tắc, mọi vật dụng trong phòng net đều được dọn sạch sẽ và sẵn sàng để bạn thực hiện kế hoạch kinh doanh tiếp theo của mình. 

Hàng được tháo dỡ chuẩn bị cho lên xe tải
Hàng được tháo dỡ chuẩn bị cho lên xe tải

Bước 1: Liên hệ đến dịch vụ thanh lý phòng net bằng cách truy cập vào website sẽ được hỗ trợ trực tiếp bằng các kênh chat online nhanh chóng. Hoặc bạn có thể nhấc máy lên và gọi đến hotline để được tư vấn trực tiếp. Mọi thông tin liên quan đến dịch vụ sẽ được tư vấn chi tiết trước khi bạn ra quyết định. 

Bước 2: Sau khi đã hiểu rõ những thông tin ban đầu, Thanh lý Phòng Net sẽ gửi đến bạn bảng giá lần 1 căn cứ vào những thông tin về trang thiết bị, máy móc mà bạn đã cung cấp. Nếu bạn thấy mức giá này hợp lý thì cả hai bên mới tiến hành bước tiếp theo.

Bước 3: Nhân viên kiểm tra sẽ đến với phòng net của bạn đúng như thỏa thuận trước đó để kiểm tra lại các thiết bị. Các loại máy móc sẽ được định giá một lần nữa và sẽ nâng cao mức giá so với bảng giá lần 1 lên nếu cơ sở vật chất tại phòng net của bạn còn tốt hoặc còn mới. Mức giá chốt cuối cùng sẽ được thông báo một lần nữa cho khách hàng.

Bước 4: Nếu cả hai bên đều đã đồng ý về mức giá cũng như các chính sách đã thỏa thuận, dịch vụ thanh lý sẽ nhanh chóng thanh toán 100% khoản tiền này và tiến hành tháo dỡ, vận chuyển mọi đồ vật. Thời gian để hoàn tất việc vận chuyển chỉ từ 1 đến 2 ngày. 

Lưu ý, dịch vụ tại Cường Phát Computer nhận thanh lý tất cả mọi thiết bị và vật dụng kèm theo có trong phòng net giúp bạn chỉ cần thanh toán nhanh chóng trong 1 lần mà không phải tốn nhiều thời gian cho nhiều địa điểm khác nhau. 

Các dịch vụ chính Cường Phát Computer tại Gia Lai

 • Thanh lý phòng net giá cao Gia Lai
 • Thanh lý phòng game cũ Gia Lai
 • Thanh lý dàn net Gia Lai
 • Thanh lý quán net Gia Lai
 • Sang nhượng phòng net cũ tại Gia Lai
 • Sang nhượng phòng game cũ Gia Lai
 • Thanh Lý tiệm net ở Gia Lai
 • Thanh lý dàn máy cũ

Liên hệ liền tay với dịch vụ thanh lý phòng net Gia Lai ngay hôm nay qua số điện thoại 0969.86.55.86 để được tư vấn chi tiết và nhận được mức giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường. Thanh lý càng nhanh, dịch vụ tháo dỡ phòng net sẽ càng thực hiện sớm nhất cho bạn. Khi đó, bạn có thể rút ngắn được thời gian và bắt đầu tiến hành công việc kinh doanh khác hoặc nâng cấp phòng máy lên với các trang thiết bị mới. 

CÔNG TY THANH LÝ PHÒNG NET CƯỜNG PHÁT COMPUTER
 Điện thoại : 0969.86.55.86 A.Phát (Zalo, Viber) Hỗ trợ 24/24h
 Website : cuongphatcomputer.com
 Xe tải đến tận nơi để gom hàng nhanh chóng  Khi bạn cần dịch vụ mua máy tính thanh lý thì chúng tôi sẽ đến. Khi bạn gật đầu thì chúng tôi sẽ thanh toán ngay – TIỀN MẶT TRẢ NGAY 1 LẦN !!!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *