Dịch vụ thanh lý phòng net Huyện Cần Giờ

Huyện Cần Giờ là nơi có mật độ dân số đông vì vậy nhu cầu về giải trí khá cao. Dịch vụ phòng nét mọc lên ầm ầm nhưng không phải quán nào cũng làm ăn thuận lợi và thu lại nhiều lãi. Chúng tôi chuyên kinh doanh mãng thu mua lại phòng game net cũ của khách hàng sau thời gian kinh doanh cần sang bán lại gọi cho tôi 0969865586

Dịch vụ thanh lý phòng net Huyện Cần Giờ
Dịch vụ thanh lý phòng net Huyện Cần Giờ giá cao, có mặt 30 phút báo giá 5 phút 

Nhu cầu thanh lý Huyện Cần Giờ như thế nào? 

Cần Giờ là huyện duy nhất của Thành phố Hồ Chí Minh giáp biển về phía Đông Nam. Huyện này cách trung tâm thành phố khoảng 50km. Cần Giờ có vị trí khá đặc biệt, được xem như một hòn đảo tách biệt với xung quanh, bốn bề là sông và biển. Dưới đây là vị trí địa lý giáo danh cụ thể nếu chúng ta nhìn trong bản đồ: 

 • Phía bắc của  huyện Nhà Bè được ngăn cách bởi sông Soài Rạp.
 • Cần Giờ là huyện  giáp biển về phía Đông Nam.
 • Phía tây giáp tỉnh Long An, sát các huyện huyện Cần Giuộc và Cần Đước. 
 • Phía đông ngăn cách bởi sông Lòng Tàu và giáp với huyện Nhơn Trạch.

Mặc dù vị trí địa lý bị chia cắt nhưng các hoạt động nơi đây lại vô cùng phát triển. Đặc biệt là việc tiếp cận công nghệ 4.0 qua các quán net để mở mang tri thức cho con người nơi đây. Chính vì vậy mà hàng quán net mọc lên như nấm. Thực trạng cạnh tranh, liên tục giảm giá câu kéo khách hàng ngày càng diễn ra gay gắt.  

thanh lý bàn phím, linh kiện game net
thanh lý bàn phím, linh kiện game net

Nhiều chủ phòng net trẻ tuổi chưa có nhiều kinh nghiệm trong nghề không thể trụ vững và tìm cách bán để thu hồi vốn. Vì thế mà dịch vụ thanh lý phòng net Huyện Cần Giờ ra đời để giải quyết nhu cầu của khách hàng. 

Các dịch vụ mà Cường Phát Computer cung cấp tại Huyện Cần Giờ

Không phải đơn vị nào cũng cung cấp được dịch vụ thu mua trọn gói và chuyên nghiệp như Cường Phát Computer. Sau đây là một số dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp. 

Thu mua trọn gói phòng net Huyện Cần Giờ

Đối với thu mua phòng nét tại Huyện Cần Giờ, Cường Phát Computer luôn luôn sẵn sàng đội ngũ chuyên nghiệp để đến làm việc trực tiếp với bạn với quy trình chuyên nghiệp. Sau đây là quy trình thu mua của chúng tôi.

thanh lý vật dụng phòng net, lót chuột thu gom
thanh lý vật dụng phòng net, lót chuột thu gom

Thu mua trọn gói phòng net tại Huyện Cần Giờ đang rất phổ biến

Bước 1: Khảo sát nhanh cấu hình máy

Ngay sau khi nhận được những thông tin từ chủ phòng máy cần bán, chúng tôi sẽ đến địa điểm kinh doanh và thẩm định cấu hình tiếp nhận giá bán. Sau đó, đội ngũ nhân viên sẽ đưa ra mức giá sao cho phù hợp nhất. Là đơn vị hoạt động nhiều năm trên thị trường với sự uy tín nhất định nên bạn không cần lo đến vấn đề bị ép giá. Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra mức giá sát nhất với tình hình thực tế để đảm bảo thanh lý thu nguồn vốn lớn.

Bước 2: Tiến hành thu mua

Khi bàn bạc và đưa ra các mức giá và đi đến thống nhất, chúng tôi sẽ tiến hành các thủ tục thu mau nhanh chóng. Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ thì nhanh chóng, trang thiết bị phòng net sẽ được dọn dẹp sạch sẽ và di dời toàn bộ đảm bảo tiến độ kinh doanh mới. 

Bước 3: Thanh toán nhanh chóng

Khi đến với dịch vụ thu mua phòng net của Cường Phát Computer thì đơn vị chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được mức giá tốt nhất. Phương thức thanh toán chuyển khoản hay nhận tiền mặt chúng tôi đều có thể đáp ứng. Ngay sau khi tiến hành ký kết các thủ tục thanh lý phòng net và thu mua thì bạn sẽ được nhận ngay 100% chi phí theo thỏa thuận. 

Chuyên thanh lý trang thiết bị cơ quan, công ty, trường học, gia đình

Công ty, cơ quan, trường học đã qua nhiều năm sử dụng các thiết bị văn phòng như máy tính, máy in, máy photo, máy lạnh, …. sẽ bị xuống cấp và hư hỏng. Bạn cần thanh lý số máy móc này để có tiền đầu tư trang thiết bị mới đáp ứng nhu cầu học tập, kinh doanh. Hãy liên hệ với Cường Phát Computer để được tư vấn và giải đáp và báo giá sớm nhất cho bạn. 

card màn hình tháo dỡ phòng net
card màn hình tháo dỡ phòng net

Chúng tôi chuyên thanh lý phòng net giá cao tận nơi không giới hạn số lượng.  Thanh lý toàn bộ trang thiết bị từ hàng mới 100% đến máy tính laptop hư hỏng, xác máy tính laptop, màn hình. Không quan trọng về số lượng, 01 cái chúng tôi cũng đến tận nơi thu mua và thẩm định giá. Cam kết báo giá nhanh trong vòng 15 phút khi bắt đầu thẩm định. 

Một số trang thiết bị khác chúng tôi vẫn hỗ trợ thanh lý. Cụ thể các thiết bị như sau:  

 • Thanh lý hàng tồn kho, các sản phẩm sắt vụn và phế liệu trong ngành. 
 • Thanh lý máy tính laptop cũ mới, hàng đã qua sử dụng tại phòng net, mua số lượng lớn và giá cao nhất thị trường. 
 • Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ thu mua các sản phẩm phế liệu máy gia đình, máy tính hỏng tại các cửa hàng. 
 • Nhận hợp tác với các bạn kỹ thuật có khách hàng cần thanh lý và có chính sách hoa hồng cao cho người giới thiệu.

Vì sao nên chọn dịch vụ thanh lý phòng net Huyện Cần Giờ tại Cường Phát Computer? 

Ở đâu có thanh lý phòng net ở đó có Cường Phát Computer. Với sự uy tín hoạt động nhiều năm trong ngành chúng tôi cam kết mang tới cho bạn một dịch vụ chuẩn. Mọi người thường biết tới chúng tôi qua các lý do sau: 

Khảo giá trực tiếp và nhanh chóng

Hiện nay trên Huyện Cần Giờ có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thanh lý phòng net. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo sự nhanh chóng và mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng. Lợi dụng sự thiếu hiểu biết của một số người để có thể đưa ra mức giá quá thấp, ăn chặn tiền. Với mục tiêu uy tín lên hàng đầu Cường Phát Computer chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Thanh toán 100 % ngay sau khi ký kết các thủ tục thanh lý

Việc Thanh toán 100 % ngay sau khi ký kết các thủ tục thanh lý rất ít đơn vị có thể làm được. Do số tiền thanh toán lớn nên nhiều đơn vị sẽ trì trệ trong vấn đề này. Khác với họ, chúng tôi sẽ có hẳn điều luật về việc thanh toán trong hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Ngoài ra, phương thức thanh toán cũng khá đa dạng để khách hàng có thể tiện lựa chọn. 

Thu mua tận nơi, tận nhà trên khắp các tỉnh thành 

Ngay sau khi nhận được cuộc gọi từ quý khách hàng, chúng tôi cử kỹ thuật viên đến tận nơi để làm việc và khảo sát phòng net. Sau đó, tiến hành mua hàng và lên thỏa thuận thu mua ngay khi có yêu cầu từ bạn. 

Thưởng hoa hồng cao cho người giới thiệu

Là đơn vị được nhiều người tin tưởng vì vậy số lượng khách hàng cần thanh lý quán nét được giới thiệu ngày càng tăng lên. Chúng tôi cũng có trích phần trăm hoa hồng cao cho những ai giới thiệu khách hàng. Chính sách hoa hồng này áp dụng tùy vào giá trị của hợp đồng thanh lý. Vì vậy, nếu có khách hàng cần bán trang thiết bị máy móc phòng net đừng ngần ngại giới thiệu với Cường Phát Computer.

Các dịch vụ thu mua chính tại Huyện Cần Giờ

 • THANH LÝ PHÒNG GAME CẦN GIỜ
 • THANH LÝ TIỆM NET CẦN GIỜ
 • THU MUA PHÒNG NET CẦN GIỜ
 • THANH LÝ DÀN NET CẦN GIỜ
 • THANH LÝ QUÁN NET CẦN GIỜ
 • THANH LÝ DÀN MÁY TÍNH CẦN GIỜ
 • SANG NHƯỢNG PHÒNG NET CẦN GIỜ
 • SANG NHƯỢNG PHÒNG GAME CŨ TẠI HUYỆN CẦN GIỜ TPHCM

Địa chỉ thu mua tận nơi tại Cần Giờ

An Thới Đông  Dương Văn Hạnh  Lý Nhơn  Rừng Sác
 Bà Xán  Duyên Hải  Nguyễn Công Bao  Tắc Xuất
 Bến Đò Mới  Giồng Ao  Nguyễn Phan Vinh  Tam Thôn Hiệp
 Bùi Lâm  Hà Quang Vóc  Nguyễn Thị Nê  Thạnh Thới
 Đặng Văn Kiều  Lê Hùng Yên  Nguyễn Văn Mạnh  Trần Quang Đạo
 Đào Cử  Lê Thương  Phan Đức  Trần Quang Quờn
 Đê Ấp Trần Hưng Đạo  Lê Trọng Mân  Phan Trọng Tuệ
 Đê Ec  Lương Văn Nho  Quảng Xuyến

Mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ thanh lý phòng net Huyện Cần Giờ của Cường Phát Computer. Dịch vụ của chúng tôi giúp bạn giải quyết được các vấn đề khó khăn, rủi ro khi kinh doanh phòng net. Chúng tôi sẽ mang tới giá cả và chất lượng hợp lý chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng.  

CÔNG TY THANH LÝ PHÒNG NET GIÁ CAO CƯỜNG PHÁT COMPUTER
 Điện thoại : 0969.86.55.86 A.Phát (Zalo, Viber) Hỗ trợ 24/24h
 Website : cuongphatcomputer.com
 Xe tải đến tận nơi để gom hàng nhanh chóng  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *