Thanh Lý Dàn Net cũ giá cao, tận nơi, thanh toán mau lẹ

Hiện nay, nhiều người có nhu cầu thanh lý dàn net vì nhiều lý do. Tuy nhiên, không dễ tìm một địa chỉ thanh lý uy tín, chất lượng và có thể tin tưởng. Cường Phát Computer dịch vụ chuyên thu mua dàn net thanh lý giá cao, đến tận nơi, không ngại xa, thu mua số lượng không giới hạn thanh toán tiền mặt liền tay, điện thoại 0969865586

Thanh Lý Dàn Net cũ giá cao, tận nơi, thanh toán mau lẹ
Thanh Lý Dàn Net cũ giá cao, tận nơi, thanh toán mau lẹ, xe tải đến tận nơi 30 phút

Những lý do dẫn đến việc thanh lý dàn net

Có nhiều lý do dẫn đến nhu cầu cần thanh lý máy tính dàn net. Sau đây là các lí do thường gặp trong việc thanh lý này.

Kinh doanh phòng net thua lỗ

Hiện nay, nhiều cửa hàng net mọc lên dẫn đến việc cạnh tranh trong lĩnh vực này ngày càng gay gắt. Đồng thời, nhu cầu ra quán net của khách hàng đã không còn như trước, nhiều người đã tự sắm được máy tính tại nhà. Vì vậy, chỉ những cửa hàng net lớn, có dàn máy tính hiện đại, phù hợp với nhu cầu mới trụ lại được. Nhiều cửa hàng net không đủ lực cạnh tranh, kinh doanh không có lời, chi phí chi trả vượt quá khả năng,.. dẫn đến việc phải ngừng kinh doanh để bảo toàn vốn.

Chủ phòng net muốn chuyển địa điểm kinh doanh

Nhiều cửa hàng net nằm ở địa điểm không thuận lợi, ít thu hút khách. Vì vậy,  nhiều chủ cửa hàng net muốn chuyển địa điểm kinh doanh đến nơi tốt hơn.  Do những rắc rối trong vận chuyển và vấn đề chi phí, đồng thời muốn thay mới diện mạo cửa hàng, nhiều người chọn thanh lý cho người có nhu cầu để nâng cấp dàn máy mới.

thanh lý dàn net cũ chuyển hướng kinh doanh
thanh lý dàn net cũ chuyển hướng kinh doanh

Nâng cấp dàn net nên cần thanh lý dàn net cũ

Công nghệ ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc nhiều dàn máy tính trở nên lỗi thời, không đáp ứng kịp nhu cầu của khách chơi game. Hiện nay, nhiều khách hàng chỉ lựa chọn những cửa hàng lớn với dàn máy hiện đại, tân thời, mạnh mẽ. Một dàn net cũ kĩ, chạy yếu ớt có thể khiến việc kinh doanh của cửa hàng gặp khó khăn bởi cạnh tranh trong lĩnh vực này đang ngày càng gay gắt. Vì thế, nâng cấp dàn net là lựa chọn của rất nhiều chủ tiệm net.

Những vấn đề có thể gặp phải khi thanh lý dàn net

Tuy nhiên, việc tìm một địa chỉ thu mua dàn net uy tín trong thời điểm này không hề dễ dàng. Nếu không cẩn thận tìm hiểu, có thể bạn sẽ bị thiệt thòi và mất nhiều quyền lợi. Có rất nhiều lí do dẫn đến điều này, phần lớn là từ các cơ sở thu mua phế liệu nhỏ lẽ giá chưa được tốt lắm.

Báo giá không rõ ràng

Sản phẩm công nghệ thường có đa dạng và nhiều mức giá, nhất là sản phẩm đã qua sử dụng. Các linh kiện lẻ tẻ lại càng khó hơn. Vì vậy, ít ai có thể am hiểu và tự định giá chính xác 100% dàn net của mình. Nhiều nơi thanh lý nhập nhằng trong giả cả, báo giá không rõ ràng, minh bạch. Điều này xuất phát từ việc dàn net thanh lý đa phần là cũ, nhiều linh kiện hư hỏng. Những nơi thanh lý lợi dụng điều này để báo một mức giá thấp hơn so với giá trị thật của dàn net, hoặc bất nhất trong lúc mua bán, khiến bạn mất đi một khoản tiền không nhỏ.

thu mua dàn net trọn gói, không ngại số lượng
thu mua dàn net trọn gói, không ngại số lượng: ổ cứng, phím chuột, màn hình, case, server

Ép giá

Không chỉ vậy, nhiều nơi  còn tranh thủ cơ hội chủ tiệm net muốn thanh lý nhanh mà ép giá, định một mức giá cực kỳ thấp cho dàn net. Phần lớn những cửa hàng này không xem xét kỹ tình trạng máy để đưa ra mức giá khách quan, minh bạch mà cố tình định giá thấp để giành phần lợi về mình. Vấn đề này thường xuyên xảy ra ở các cửa hàng tin học không uy tín và hiện nay chưa thể kiểm soát triệt để. Nhiều chủ tiệm net đã phải chịu thiệt thòi vì vấn đề này. 

Tại sao nên thanh lý dàn net tại Cường Phát Computer

Hiện nay có nhiều địa chỉ để thanh lý dàn net, tuy nhiên như đã nói, rất khó tìm được một địa chỉ có thể tin tưởng về uy tín, chất lượng. Để có bảo đảm quyền lợi và thanh lý dàn net đúng giá trị, bạn có thể tham khảo một địa chỉ thu mua uy tín: Cường Phát Computer. Cường Phát Computer là đơn vị tiên phong với nhiều năm kinh nghiệm thanh lý net, thanh lý dàn game giá cao,.. Trong suốt quá trình hoạt động, Cường Phát đã ghi dấu ấn trong lĩnh vực này với uy tín mạnh mẽ, luôn quan tâm và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ lớn. Cường Phát có địa chỉ cửa hàng trải dọc suốt 63 tỉnh thành trên cả nước, thuận tiện cho nhiều khách hàng có nhu cầu thanh lý hoặc mua lại. Sau đây là những lý do bạn nên “chọn mặt gửi vàng” Cường Phát Computer hỗ trợ báo giá mau lẹ.

thu mua dàn net cũ trọn gói giá cao
thu mua dàn net cũ trọn gói giá cao

Hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm

Nếu chưa rõ về giá cả, thủ tục và quy trình thanh lý, bạn sẽ được các nhân viên có kinh nghiệm, am hiểu công nghệ tại Cường Phát Computer tư vấn, giải đáp. Cường Phát Computer có đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt tình, luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng trong nhiều trường hợp. Cường Phát luôn lắng nghe và tiếp thu các ý kiến của khách hàng một cách đầy đủ và cởi mở, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Đồng thời, cửa hàng có đội ngũ nhân viên kỹ thuật cứng tay nghề, am hiểu và vững chuyên môn về máy tính nên có thể nắm bắt nhanh tình trạng máy, nhờ đó có tư vấn kịp thời nhất cho quý khách hàng.

Giá thanh lý cao

Đến với Cường Phát Computer, bạn sẽ không cần phải lo ngại về vấn đề nổi cộm: bị ép giá. Cường Phát có quy trình làm việc rõ ràng, trung thực, minh bạch, với phương châm định giá đúng với giá trị. Trong quá trình làm việc, các nhân viên luôn xem xét kỹ tình trạng dàn net, từ đó sẽ thỏa thuận một mức giá không khiến bạn phải chịu thiệt thòi. Từng linh kiện, từng chi tiết nhỏ đều được nhân viên kỹ thuật xem xét kỹ lưỡng.

Thanh lý tận nơi

Hiện nay, cùng với nhu cầu của khách hàng, Cường Phát Computer có chính sách thanh lý tận nơi. Kỹ thuật viên có kinh nghiệm, chuyên môn sẽ được cử đến tận phòng máy  cần bán và mua ngay khi đạt được thỏa thuận với quý khách hàng. Đừng lo về vấn đề vận chuyển, nhân viên làm việc rất nhanh và chính xác, dàn net sẽ được chuyển đi ngay để trả lại mặt bằng cho bạn. 

thu mua linh kiện card màn hình
thu mua linh kiện card màn hình

Quy trình làm việc 

Cường Phát Computer có quy trình làm việc năng động, nhanh chóng, chính xác và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Các bước của một giao dịch thanh lý dàn net sẽ là các bước cơ bản sau:

Bước 1: khách hàng có nhu cầu sang bán có thể gọi đến số đường dây nóng 0969 86 5586 để được các nhân viên tư vấn và hỗ trợ bước đầu. Các nhân viên sẽ cung cấp chính sách dịch vụ, quy trình làm việc, cách thức thanh lý để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn. Cường Phát Computer luôn lắng nghe các nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng để đưa ra những hỗ trợ nhiệt tình nhất. 

Bước 2: Sau đó, bạn có thể báo cho nhân viên số lượng, thông tin sơ bộ về loại máy, cấu hình, thời gian sử dụng của dàn máy cần thanh lý. Nhân viên sẽ báo cho bạn mức giá thu mua ban đầu, đảm bảo đúng với tình trạng và giá trị của máy. Bạn cần cung cấp thông tin cá nhân, địa chỉ và cách thức liên lạc.

Bước 3: Nhân viên Cường Phát Computer đến địa chỉ nơi bạn thông báo. Lúc này nhân viên sẽ xem xét tình trạng máy kỹ hơn và đưa ra mức giá cuối cùng. Nếu đồng ý với mức giá đưa ra, các hoạt động tháo dỡ, vận chuyển sẽ được thực hiện nhanh chóng và tiện lợi.

Bước 4: Nhân viên thanh toán đủ số tiền đã thỏa thuận với khách hàng. Tùy theo mong muốn của khách hàng, có thể giao tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng. 

Địa bàn hoạt động của Cường Phát Computer

Cường Phát Computer có địa bàn hoạt động rộng khắp nhiều tỉnh thành với các chi nhánh lớn nhỏ. Đừng lo ngại nếu bạn cần thanh lý mà không sống ở thành phố lớn, vì với các chi nhánh phủ sóng dày đặc, bạn sẽ dễ dàng liên lạc để công ty cho nhân viên đến tận nơi Tại TP Hồ Chí Minh, Cường Phát Computer có chi nhánh trải đều các quận: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6 , Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh , Quận Gò Vấp , Quận Thủ Đức , Quận Phú Nhuận , Quận Tân Bình , Quận Tân Phú , Quận Bình Tân cho đến các Huyện từ Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi. Trên cả nước, Cường Phát Computer có mặt tại Đak Nông, Lâm Đồng, Gia Lai, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận, Đồng Tháp, Hậu Giang, Ninh Thuận,..

chuyên thu mua, sang nhượng dàn game cũ
chuyên thu mua, sang nhượng dàn game cũ, thanh toán tiền mặt

Với chính sách dịch vụ tốt và hệ thống cửa hàng dày đặc, Cường Phát mong muốn có thể đồng hành cùng quý khách hàng trong việc Mua máy tính cũ quán nét nói riêng, cũng như thanh lý máy tính, sản phẩm công nghệ cũ nói chung. Với phương châm hoạt động trung thực, uy tín, hỗ trợ khách hàng tối đa và luôn lắng nghe các nhu cầu và mong muốn của khách hàng, Cường Phát hy vọng sẽ luôn là địa chỉ uy tín, đi đầu trong lĩnh vực.

CÔNG TY THANH LÝ PHÒNG NET GIÁ CAO CƯỜNG PHÁT COMPUTER
 Điện thoại : 0969.86.55.86 A.Phát (Zalo, Viber) Hỗ trợ 24/24h
 Website : cuongphatcomputer.com
 Xe tải đến tận nơi để gom hàng nhanh chóng    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *