Thanh lý máy chủ, sang máy chủ giá cao

Dịch vụ thanh lý máy chủ phòng net nhanh gọn đơn giản với mức giá cao cho khách hàng có nhu cầu. gọi ngay 091 756 22 38.

Đất nước đang bước vào thời đại công nghệ thông tin, thời đại công nghệ số cùng với sự phát triển không ngừng của Internet là nguyên nhân dẫn đến nhu cầu của con người ở nhiều lĩnh vực, trong số đó là dịch vụ kinh doanh phòng net, quán game. Với những tiện ích và tính năng ngày càng vượt trội, dịch vụ thanh lý phòng net giá cao mua máy chủ đang được nhiều quán net, tiệm game tin dùng với khả năng mang lại lợi nhuận cao, tiện ích nhanh chóng, gọn gàng.

thanh lý máy chủ phòng net

Dịch vụ thanh lý máy chủ phòng net này càng phát triển

Tại sao nên dùng dịch vụ thanh lý máy chủ phòng net?

Những phòng net, quán game cũ có máy chủ đã khá lâu đời dẫn đến hệ thống máy tính cũng lạc hậu chính vì vậy không còn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của giới trẻ. Lướt mạng, chơi game, những ứng dụng cần đến cấu hình mạnh… như thế các máy đời cũ không thể đáp ứng được nhu cầu của giới trẻ. Do đó để giữ chân khách hàng, thu hút them nhiều đối tượng khác hay đánh bại đối thủ cạnh tranh đòi hỏi bạn phải có một hệ thống máy tính cấu hình cao, đáp ứng khả năng truy cập Internet cũng như chơi game hiện nay.

Máy chủ phòng net

Máy chủ phòng net không ổ cứng hiện đại

Có cung thì có cầu cần thanh lý tiệm nét các thiết bị phòng net trong đó có thanh lý máy chủ phòng net đã ra đời. Đây là giải pháp hiệu quả nhất, vừa nhẹ nhàng lại hiệu quả tiện ích bất ngờ.

Ưu điểm của dịch vụ thanh lý máy chủ phòng net

Dịch vụ  thanh lý máy chủ phòng net là một trong những dịch vụ mang lại rất nhiều lợi ích cho bên mua lẫn bên bán.

Đối với bên bán – bên cần thanh lý máy chủ phòng net, chủ kinh doanh có thể khai thác hết các giá trị của máy chủ. Khi bắt đầu kinh doanh phòng net, quán game bạn phải bỏ ra một số vốn đầu tư khá lớn nhưng rồi sẽ thu lại được vốn và có được lợi nhuận trong quá trình kinh doanh. Sau một vài năm vì một vài lý do khách quan lẫn chủ quan mà bạn không cần dùng chúng nữa. Bỏ đi thì tiếc, vậy làm sao để lấy lại được một khoản số vốn đầu tư ban đầu. Khi không còn nhu cầu sử dụng nó nữa, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ thanh lý máy chủ phòng net tin cậy, an toàn, nhanh chóng mà vô cùng chất lượng. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn chia tay em máy chủ đắt tiền.

Đối với người mua thì việc thu mua này, họ sẽ tái tạo và gây dựng lại máy chủ thành sản phẩm nâng cấp hơn nên sẽ kiếm được món tiền không nhỏ.

Lý do nên lựa chọn Cường Phát Computer để thanh lý máy chủ phòng net

Cường Phát có lẽ là một cái tên không còn xa lạ đối với các chủ tiệm net, quán game về việc thu mua, thanh lý các thiết bị vi tính nói chung và nhận thanh lý máy chủ phòng net gấp nói riêng. Nhiều người đã tin dùng vì nhiều lý do:

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn và nhân viên kinh doanh với nhiều năm kinh nghiệm, không ngại đường xa, nhiệt tình, thân thiện, đáp ứng nhu cầu và thắc mắc của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi chuyên môn, khả năng xử lý nhanh nhạy, chuyên nghiệp.
 • Cường Phát Computer có dịch vụ sang tiệm net phủ sóng toàn bộ Bình Dương
 • Sang tiệm net Bình Dương với giá cao, không chèn ép hay để khách hàng phải chịu giá thấp.
 • Bất cứ lúc nào khách hàng cần, chúng tôi cũng có mặt phục vụ tận tình.
 • Thanh lý toàn bộ các trang thiết bị tại tiệm net từ máy tính đến các đồ nội thất như bàn ghế, quạt…
 • Thu mua tận nơi các thiết bị không hạn chế số lượng, thủ tục nhanh gọn nhẹn.

Thanh lý máy chủ phòng net báo giá nhanh gọn lẹ

Khi có nhu cầu thanh lý máy chủ phòng net, các bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi với thủ tục đơn giản hơn bao giờ hết:

 • Bạn thông báo sơ lược về cấu hình của máy chủ cần thanh lý, bạn có nhu cầu gì hãy chia sẽ với chúng tôi, đừng ngại ngùng.
 • Các nhân viên của chúng tôi sẽ làm việc ngay lập tức, tiếp nhận thông tin và báo giá với bạn sau ít phút – thường là 15 phút.
 • Công ty Cường Phát Computer sẽ cử những chuyên viên đến phòng net của bạn để khảo sát sau đó sẽ báo giá lại lần cuối một cách chính xác nhất cũng như đảm bảo cho khách hàng nhận được thông tin và mức giá tốt nhất.
 • Nếu khách hàng đồng ý với mức giá đã thảo luận, Cường Phát Computer sẽ thanh toán tiền cho quý khách. Có 2 hình thức thanh toán là chuyển khoản và thanh toán bằng tiền mặt. Sau đó công ty sẽ thu mua máy về. Tất cả đều diễn ra nhanh chóng, đơn giản.

sang máy chủ phòng game

Cường Phát Computer cung cấp dịch vụ sang máy chủ phòng game

Vậy không có gì phải băn khoăn khi bạn muốn thanh lý tiệm net cấu hình cao Hãy đến với Cường Phát Computer để chúng tôi có thể phục vụ các bạn tốt nhất. Mọi lúc, mọi nơi, không giới hạn về số lượng.

Với phương châm “Khách hàng là thượng đế” chúng tôi chưa từng làm ai thất vọng về dịch vụ của mình. Mọi thông tin xin liên hệ hotline 0917562238.

You May Also Like

About the Author: cuongphatcp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *