Phòng game Hoàng Tử ở Hà Nội đầu từ màn hình 32 inch có độ phân giải 2K

Tin vui cho các game thủ tại Hà Nội với sự cạnh tranh mạnh mẽ chủ quán net cũng ngày càng ‘chịu chơi’ trong việc đầu tư trang thiết bị từ cấu hình máy cho tới màn hình, gear cũng như ghế ngồi chơi game để đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, nhằm giữ chân game thủ lâu nhất có thể.

Phòng game Hoàng Tử ở Hà Nội

Thông tin về Quán net Hoàng Tử

Mới đây, quán net Hoàng Tử, có địa chỉ tại 96 Hai Bà Trưng – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội đã gây bất ngờ cho cả thị trường khi đầu tư dàn máy mới rất khủng, điểm đặc biệt nhất chính là nơi đây sử dụng toàn màn hình 32 inch có độ phân giải 2K. Đây là một trong những phòng máy ‘chịu chơi’ nhất trên địa bàn thủ đô, đi tiên phong trong việc sử dụng gaming monitor khủng Viewsonic VX3209 cho toàn bộ dàn máy tính.

Thực tế thì trước đây cũng có một số phòng máy sử dụng màn hình lớn lên tới 29 hoặc 32 inch, nhưng đều có độ phân giải ở tầm full HD mà thôi chứ chưa có nơi nào đầu tư mạnh như tại đây cả. Tất nhiên, để vận hành tốt các tựa game hiện hành trên màn hình lớn, độ phân giải cao đẹp mắt như vậy thì quán net Hoàng Tử cũng được trang bị cấu hình mạnh mẽ với CPU core i5 6500 đi kèm main Gigabyte H110 và Vga Gigabyte GTX1050.

Ngoài ra, để nâng tầm trải nghiệm cho game thủ tới đây, toàn bộ các máy đều được trang bị chuột xịn, bàn phím cơ và tai nghe 7.1 có đèn LED đẹp mắt. Thêm vào đó thì toàn bộ các ghế đều là hàng chuyên dụng cho game với kê đầu, đệm bọc da cực êm ái mềm mại. Tất nhiên, trong thời tiết mùa hè như thế này thì các phòng đều được trang bị điều hoà mát mẻ.

Quả thực, với chất lượng đầu tư tốt và đồng bộ trên toàn bộ trang thiết bị bao gồm cả cấu hình máy, ghế ngồi, bộ gaming gear và đặc biệt là màn hình 32 inch độ phân giải 2K cực khủng thì quán net Hoàng Tử thực sự là một địa điểm chơi game, giải trí rất đáng chú ý cho game thủ tại khu vực quận Hoàn Kiếm, khu trung tâm Hà Nội.

You May Also Like

About the Author: cuongphatcp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *