Phân biệt giữa phòng net bootrom (không case) và có case

Sự khác biệt giữa phòng net bootrom không case, phòng net bootrom có case chính là năng cao hiệu quả quản lý vừa tiết kiệm chi phí và diện tích phòng nét.

Ngày này, trên thị trường game online xuất mô hình phòng net bootrom không case (thùng máy) đang chiếm lĩnh hầu hết các phòng net – game.Và bạn đã từng được nghe rất nhiều về công nghệ bootrom hay đại loại như phòng net bootrom không thùng máy. Vậy, Sự khác biệt giữa phòng net bootrom không case, phòng net bootrom có case như thế nào?

Sự khác biệt giữa phòng net bootrom không case là sự hiện đại và khoa học

Phòng net bootrom không case, phòng net bootrom có case đều sử dụng công nghệ bootrom

Bootrom là công nghệ mới được đưa vào ứng dụng gần đây. Với công nghệ này máy tính không cần ổ cứng vẫn có thể chạy tốt và còn có thể chơi game bình thường. Máy của tính sẽ sử dụng 1 ổ đĩa ảo hoặc ổ đĩa từ xa hay còn gọi là virtual disktrên 1 máy tính khác, theo cách thông thường chúng ta hay gọi là severbootrom, giúp cho cả hệ thống vận hành được.

Sự khác biệt giữa phòng net bootrom không case, phòng net bootrom có case chính là thời gian cài đặt

Sự khác biệt giữa phòng net bootrom không case chính là nâng cao hiệu quả quản lý

Phòng net bootrom không case tiết kiệm thời gian cài đặt.  Khi muốn update game hay cài đặt game mới chỉ cần cài đặt 1 lần ở máy chủ server là đủ. Còn phòng net có case tốn rất nhiều thời gian cho việc cài đặt phần mềm. Ví dụ như bạn có 20 máy. Mỗi tuần Liên Minh Huyền Thoại update một lần chưa kể bạn muốn cài đặt hoặc cập nhật thêm  game khác để phục vụ cho các game thủ.

Sự khác biệt là tiết kiệm chi phí và diện tích phòng nét

Phòng net bootrom không case tiết kiệm tiết kiệm chi phí và diện tích phòng nét. Tiết kiệm chi phí mua ổ cứng cho từng máy. Giảm thiều chi phí điện năng từ ổ cứng, đồng thời làm giảm nhiệt lượng phát sinh từ ổ cứng trong quá trình hoạt động từ đó tăng tuổi thọ cho máy trạm. Còn phòng net có case tốn chi phí nhiều lần cho việc sửa chữa hoặc mua mới. Chi phí sữa chữa hay tệ hơn là thay ổ cứng trong quá trình vận hành phòng máy

Sự khác biệt giữa quản lý tối ưu

Phòng net bootrom không case giúp cho người chủ quản lý tối ưu vì: do các nhà cung cấp phần mềm bottrom đã tích hợp các tính năng hữu dụng cho các chủ phòng net. Còn phòng net có case mất thời gian và còn thất thoát trong việc quản lý.

Sự khác biệt giữa chính là không cần thuê nhân viên IT hay bảo trì

Phòng net bootrom không case không cần chi phí thuê IT hay nhân viên bảo trì phòng net. Còn phòng net có case tốn chi phí thuê  IT để sửa chữa.

Sự khác biệt chính là không sợ phần mềm độc hại, virut phá hỏng hệ thống

Phòng net bootrom không case an tâm về vấn đề virut. Máy trạm không ổ cứng tải hệ điều hành thông qua các cache đã được mã hóa trước đó của máy chủ nên sẽ không bị lây nhiễm virus hoặc các phần mềm gián điệp. Còn phòng net có case mất thời gian & chi phí khi máy bị gặp vấn đề về virus hoặc các phần mềm gián điệp.

Sự khác biệt tốc độ nhanh và ổn định

Phòng net bootrom không case có tốc độ nhanh và ổn định vì hệ thống máy sử dụng công nghệ bootrom sẽ có các ổ đĩa đọc/ghi riêng biệt do vậy cải thiện được tốc độ truy xuất ổ cứng hiệu quả hơn. Còn phòng net có case tốc độ không ổn định, hay bị lag mạng.

Sự khác biệt là tính nhanh gọn và khoa học

Phòng net bootrom không case chỉ 1 máy chủ cài tất cả phần mềm, cả quản lý tính tiền . Toàn bộ máy con không sử dụng ổ cứng. Máy con khởi động thông qua rom card mạng, vào Windows thông qua file hình ảnh được tạo trước đó từ máy chủ. Máy chủ nhận biết các máy con thông qua địa chỉ Mac cạc mạng và phần mềm chạy trên máy chủ sẽ chỉ định file hình ảnh cho máy con boot vào. Còn phòng net có case phải làm thủ công, cài đặt Games mới cho toàn bộ phòng máy, hay bị những sự cố trục trặt linh tinh.

Chính sự khác biệt vượt trội của phòng net bootrom không case, phòng net có case đã giúp cho thị trường game online bước thêm một bước tiến về công nghệ quản lý phòng game khoa học và hiện đại hơn. Phòng game là nơi mà các game thủ có sự giao lưu học hỏi với nhau.

Nếu chỉ chơi ở nhà thì không có những trãi nghiệm tuyệt vời như trên, hay bị kẹt mạng, lag, đứng mạng, cấu hình máy không đáp ứng đủ yêu cầu của các game mốt hiện nay.

Để có cơ hội sở hữu, quản lý phòng nét chất lượng cao với giá rẻ, giá thanh lý phòng net bootrom hãy truy cập vào website: http://cuongphatcomputer.com/ hoặc gọi đường dây nóng:  0917. 562.238 để được tư vấn cụ thể.

You May Also Like

About the Author: cuongphatcp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *