Kinh nghiệm mở phòng net nhiều khách hàng không thể bỏ qua

Kinh nghiệm mở phòng net giúp thu hút được nhiều khách đến chơi sẽ giúp chủ nhân nhanh chóng thu hồi vốn và sinh lời.

Kinh doanh bất cứ ngành nghề nào thì mục tiêu cuối cùng vẫn là lợi nhuận thu về. Một kế hoạch kinh doanh thành công khi đưa vào thực tiễn thu lại những kết quả tốt như kinh doanh có lãi, lượng khách đông và đều đặn. Sau đây là những kinh nghiệm mở phòng net thành công thu hút đông đảo bạn trẻ đến chơi, trở thành khách hàng thân thiết.

Kinh nghiệm mở phòng net

Kinh nghiệm mở phòng net thu hút nhiều người chơi 

cần phải trang bị máy có cấu hình mạnh

Phòng nét mở ra trước tiên là xây dựng hệ thống máy chơi game có cấu hình đủ mạnh để chơi được tất cả các game đang phát hành. Nếu các bạn đang có ý định mua máy mới hoặc nâng cấp máy thì nên chọn dàn máy có cấu hình mạnh hơn so với cấu hình trung bình chơi được để dàn máy của chúng ta sẽ không bị lỗi thời sau một thời gian ngắn kinh doanh, đặc biệt là với tốc độ ra đời của các game hiện nay đòi hỏi máy có cấu hình cao mới chơi mượt mà được.

tư vấn mở quán net

cần phải trang bị máy có cấu hình mạnh

cần phải update thường xuyên game mới

Hãy là những người chủ thông thái có đam mê về game online mới hiểu được tâm tư tình cảm của các game thủ. Người chơi mong muốn gì khi chơi ở phòng net mình. Luôn update game thường xuyên và cập nhật các game mới. Theo mình đây là một trong những điều kiện quan trọng bậc nhất trong kinh doanh phòng net. Đặt mình ở vị trí khách hàng mình sẽ không bao giờ muốn mỗi lần chơi game là phải ngồi chờ hàng chục phút để update cho mỗi game, rất chán nản và không thiết tha gì nữa với quán net này.

cần phải vệ sinh, dọn dẹp phòng óc máy móc gọn gàn sạch sẽ

Những quán net đông khách đều có một điểm chung là không gian rất thoáng mát, sạch sẽ, máy móc mới tinh, thiết kế hiện đại chuyên nghiệp. Chuột bàn phím phải lau chùi thường xuyên. Nên có thoái quen là mỗi khi khách chơi xong cho nhân viên lau chùi ngay, đảm bảo lúc nào cũng sạch bóng, gọn gàng. Khách chơi game nào cũng ghét ngồi phải cái máy mà bàn phím đóng bụi dơ bẩn, con chuột bám bẩn chẳng có ai muốn ngồi vào chơi.

cần phải đủ ánh sáng, thoáng mát, tiện nghi

Phòng net nên đáp ứng đầy đủ ánh sáng, không khí thoáng đảng. Nêu đầu tư và việc chóng nóng cho phòng net ngay từ lúc ban đầu. Nên đầu tư hệ thống quạt, cao cấp hơn là điều hòa cho những ngày hè oi ả. Các bạn sẽ tính thêm tiền cho giờ chơi của khách hàng, không đáng bao nhiêu  nhưng khách sẽ rất hài lòng về tiện nghi này. Khi bật điều hòa thì tính thêm 500đ, bình thường thì không. Đảm bảo không quá lo lắng về tiền điện đâu.

cần phải niềm nở đối với khách đến chơi

Luôn luôn đón tiếp khách niềm nở, luôn tươi cười vui vẻ với khách hàng. Phòng net của bạn nên có những hội, câu lạc bộ game thủ sinh hoạt hàng tuần, hàng tháng điều này sẽ chắc chắn thu hút được nhiều người đến chơi. Đối tượng chơi game chuyên nghiệp chiếm phần lớn thời gian ở quán net, đây là khách hàng chi trả nhiều nhất. Hãy quan tâm và nhân rộng thành phần này, họ sẽ là khách hàng thân thiết đấy.

Không nên và đừng bao giờ cho chơi thiếu tiền giờ. Vì cho chơi thiếu phòng net bạn sẽ mất tiền, có khi mất luôn khách vì trốn mất không đến chơi nữa.

cần phải chú trọng đến chất lượng dịch vụ

Phương châm khách hàng là thượng đế luôn đúng. Dịch vụ của mình tốt thì chẳng lo không có khách. Bán tất cả các mặt hàng khác để kiếm thêm thu nhập như: thẻ điện thoại, thẻ game đồ ăn thức uống…

Hãy xây dựng phòng net của bạn trở thành nơi chơi game văn minh, lịch sự. Vì khách hàng ngày càng văn minh có học thức, chắc hẳn họ sẽ không muốn chui vô cái phòng suốt ngày văng tục chửi bậy ầm ĩ. Giải trí phải lành mạnh, đối tượng nào quá khích hay cư xử kém văn hóa thì nên nhắc nhỡ nhẹ nhàng.

cần phải quan tâm đến mạng và phần cứng

Các bạn nên đầu tư về đường truyền, dây mạng, Switch, Modem tốt để đường truyền luôn ổn định. Nên sử dụng công nghệ Bootrom, game server là giải pháp tối ưu nhất đang được áp dụng hiện nay. Linh kiện Server được nhà sản xuất thiết kế đúng chuẩn nên hoạt động có tính ổn định cao, Dữ liệu tập trung dễ quản lý, Chỉ cần cài đặt, update trên một máy chủ duy nhất sẽ chạy rất nhanh, ổn định, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm điện, tốc độ mạng nội bộ 1000Mbp / 1G, khởi động và tải game cực nhanh.

Để tham khảo thêm thông tin tư vấn mở phòng game, kinh nghiệm mở quán net hãy truy cập vào trang: http://cuongphatcomputer.com/ để được tư vấn lắp đặt hệ thống Bootroom với giá thanh lý.

Hotline: 091.756.2238 gặp Anh Cường, tư vấn miễn phí cách thiết kế lắp đặt phòng net.

Nguồn: cuongphatcomputer.com

You May Also Like

About the Author: cuongphatcp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *