Khai trương phòng cyber game 300 máy Hai Bà Trưng – Hà Nội

Phòng cyber game 300 máy chính thức khai trương tại địa chỉ 140 Trần Đại Nghĩa kéo dài, quận Hai Bà Trưng, với cấu hình khủng game thủ thả ga trải nghiệm thiết bị cao cấp tại đây có nhiều phòng giá giờ chơi linh hoạt cho game thủ chọn lựa.

Được biết, đây là một phòng máy chơi game cao cấp với hơn 300 máy tính cấu hình khủng, đi kèm với đó là không gian thoáng đãng, có cả khu vực máy VIP tách biệt, cách âm và khu không hút thuốc, phục vụ những game thủ đã quen với những không gian nói không với mùi khói thuốc lá rất khó chịu.

khu vực máy VIP gaming star

Về mặt cấu hình, phòng máy nằm ở một trong những “thánh địa” dành cho game thủ, khu vực Bách Khoa này đủ sức cân mọi game online từ trước tới nay với hơn 300 máy tính sử dụng CPU Core i5, 16GB RAM, card đồ họa trải dài từ GTX 1050 đến GTX 1060, phục vụ được nhu cầu từ Liên Minh Huyền Thoại cho đến cả CS:GO hay thậm chí là PUBG, một tựa game siêu hot tại Việt Nam thời gian qua.

Nếu như thế là chưa đủ, thì màn hình Samsung 144Hz cong 27 inch sẽ là món đồ chơi chất nhất cho game thủ theo dõi những hình ảnh trong thế giới ảo.

Phòng máy được chia làm 5 khu vực: Training, cụm máy VIP, cụm máy couple cho các cặp đôi, cùng hai khu cho phép game thủ hút thuốc và cấm hút thuốc. Chỗ để xe cũng rất rộng rãi với sức chứa hơn 250 xe, đủ sức phục vụ cộng đồng game thủ đến thưởng thức game tại đây trong những ngày giờ cao điểm nhất.

Cùng với đó, trao đổi với đại diện phòng máy Star Gaming Center, trong ba ngày đầu tiên khai trương phòng máy, nghĩa là từ 25 đến 27/10 tới đây, mọi khách hàng lập và nạp tài khoản chơi tại đây đều sẽ được tặng 100% khoản tiền nạp vào.

Về mặt cấu hình, phòng máy nằm ở một trong những “thánh địa” dành cho game thủ, khu vực Bách Khoa này đủ sức cân mọi game online từ trước tới nay với hơn 300 máy tính sử dụng CPU Core i5, 16GB RAM, card đồ họa trải dài từ GTX 1050 đến GTX 1060, phục vụ được nhu cầu từ Liên Minh Huyền Thoại cho đến cả CS:GO hay thậm chí là PUBG, một tựa game siêu hot tại Việt Nam thời gian qua. Nếu như thế là chưa đủ, thì màn hình Samsung 144Hz cong 27 inch sẽ là món đồ chơi chất nhất cho game thủ theo dõi những hình ảnh trong thế giới ảo.

phòng máy Star Gaming Center

Phòng máy được chia làm 5 khu vực: Training, cụm máy VIP, cụm máy couple cho các cặp đôi, cùng hai khu cho phép game thủ hút thuốc và cấm hút thuốc.

Chỗ để xe cũng rất rộng rãi với sức chứa hơn 250 xe, đủ sức phục vụ cộng đồng game thủ đến thưởng thức game tại đây trong những ngày giờ cao điểm nhất.

Cùng với đó, trao đổi với đại diện phòng game Star Gaming Center, trong ba ngày đầu tiên khai trương phòng máy, nghĩa là từ 25 đến 27/10 tới đây, mọi khách hàng lập và nạp tài khoản chơi tại đây đều sẽ được tặng 100% khoản tiền nạp vào.

You May Also Like

About the Author: cuongphatcp

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *