Hướng dẫn trang trí phòng game hợp phong thủy đông khách

Hướng dẫn trang trí phòng game hợp phong thủy giúp cho gia chủ kinh doanh phát đạt, có nhiều khách hàng, gặp nhiều may mắn.

Người xưa có câu “ có thờ có thiêng có kiêng có lành” để nói về yếu tố tâm linh trong cuộc sống, có rất nhiều vấn đề huyền bí mà khoa học chưa thể lý giải hết được. Cùng kinh doanh phòng net, cùng đầu tư bằng số tiền như nhau trên cùng một con phố thế nhưng có quán thì đắt có quán thì ế ẩm vắng khách. Chính vì thế, vấn đề phong thủy rất được chủ tiệm net quan tâm đến thiết kế, xem hướng, chọn ngày, thời cúng…

Hướng dẫn trang trí phòng game hợp phong thủy

Hướng dẫn trang trí phòng game hợp phong thủy

Theo phong thủy thì sự giàu có không chỉ về tiền bạc mà còn bao gồm cả sức khỏe và tránh những tình huống xấu xảy ra, hoặc giảm thiểu hậu quả xấu sẽ đến. Phong thủy cũng giúp mang lại sự may mắn trong kinh doanh phòng game. Hướng dẫn trang trí phòng game hợp phong thủy sẽ giúp ích rất nhiều cho những ai đang kinh doanh hoặc có ý định kinh doanh phòng net.

Đặc biệt chú ý đến sắc khí không gian phòng

Sắc khí của một căn phòng ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh . Việc chuẩn bị thiết kế xây mới hay tân trang lại phòng net cũng nên chọn màu sắc nước sơn, màu cửa và màu vật dụng trong gian phòng phù hợp với vận mệnh, tuổi tác, sao của gia chủ bởi theo thuật phong thủy thì màu sắc có ảnh hưởng tới sức khỏe và sự may mắn trong kinh doanh.

Sắc khí không gian phòng

Các cụ xưa có câu nhà có cũ nhưng khí sắc sáng sủa tất sẽ thịnh vượng, tuy mới nhưng nhà có sắc khí ảm đạm tất sẽ thất bại. Hãy lưu ý màu sắc tươi sáng sẽ mang lại vận hên.

Trang trí phòng game nên đặc biệt ý đến phong thủy ánh sáng

Để chọn một địa điểm kinh doanh nào đó rất coi trọng ánh sáng và bầu không khí nơi đó. Vì vậy khi chọn địa điểm để thiết kế phòng máy phải chọn nơi có không khí trong lành, không gian sáng sủa, thoáng đãng. Nếu phòng nét của bạn đang bị thiếu ánh sáng mặt trời tự nhiên thì có thể gắn thêm đèn điện để đảm bảo độ sáng của phòng.

Đặc biệt ý đến phong thủy sức gió

Dân gian quan niệm rằng nếu có gió thổi quá mạnh thì sẽ thổi hết những vượng khí trong tiệm kinh doanh của bạn. Những nơi có gió mạnh thì nơi đó sẽ không được thịnh vượng. Vì vậy, một nơi lý tưởng cho kinh doanh buôn bán là nơi có gió thổi nhẹ và lưu thông hết gian phòng. Để đảm bảo được điều này thì cần một sự bố trí và sắp xếp cửa chính, cửa sổ, thông hơi trong phòng game. Trang trí phòng game nên đặc biệt ý đến chọn địa điểm mở tiệm.

Trang trí phòng game nên đặc biệt ý đến phong thủy sức gió

Chú ý đến chọn địa điểm kinh doanh phòng net

Chủ nhân không nên chỉ chọn địa điểm để mở quán mà còn phải xem không gian xung quanh nơi đó. Hãy quan sát những ngôi nhà bên cạnh, ngõ hẻm hay bóng của các góc nhọn chiếu vào thẳng phòng hay không. Con đường này có mùi hôi khó chịu hay mùi xú uế hay không? Nếu có những đặc điểm trên thì đây không phải là địa điểm lý tưởng để bạn kinh doanh quán net.

Những nơi gần miếu thờ hay cổng chùa, các vấn đề liên quan đến tín ngưỡng không thích hợp với môi trường kinh doanh của phòng net.

Những nơi gần nhà tang lễ hay bệnh viện vì những nơi này chứa rất nhiều âm khí, ngoài việc ảnh hưởng không tốt đến việc kinh doanh mà nó còn gây hại cho sức khỏe về lâu dài.

Chú ý đến nơi thời cúng thần tài – thổ địa

Thời Thần Tài – Thổ Địa sẽ đem đến may mắn và tài lộc trong công việc kinh doanh quán net. Nên chọn chỗ thời cúng trang nghiêm còn hướng thời thì nên xoay ra ngoài đường. Nên để hai vị thần này trên bàn vị đặt dưới mặt đất. Lễ cúng Thần Tài – ông Địa cũng phải chăm chút cho thật kỷ thì mới có kết quả kinh doanh tốt.  Cúng Thần Tài, Thổ Địa vừa mặn,vừa chay. Lễ cúng nửa năm đầu thì mặn, mà từ tháng 7 âm lịch đến cuối năm là chay. Thay nước uống khi đốt nhang, thay nước trong lọ hoa, và chưng thờ nải chuối chín vàng.

Chọn ngày khai trương, các sắp xếp bàn ghế cũng như hướng máy

Chủ nhân nên chọn ngày khai trương là những ngày lành tháng tốt, phù hợp cho kinh doanh vì những ngày này là ngày đẹp, hợp phong thủy theo quan điểm người xưa. Ngoài ra còn chú ý đến cách bố trí hướng máy, hướng bàn ghế phù hợp đón ánh sáng, đón gió, đón tài vận. Nên tham khảo sách xem ngày lành tháng tốt, la bàn xem hướng phong thủy….

Nếu chúng ta không có kinh nghiệm nhiều trong việc thiết kế phòng máy internet chuẩn phong thủy thì nên tìm đến các công ty chuyên tư vấn thiết kế phòng máy internet như http://cuongphatcomputer.com/  để được tư vấn rõ hơn về vấn đề này. Hãy gọi ngay vào số: 091. 756.2238 gặp Anh Cường.

You May Also Like

About the Author: cuongphatcp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *