Hướng dẫn chọn ghế ngồi chơi game để bảo vệ cho sức khỏe

Hướng dẫn chọn ghế ngồi chơi game khoa học để bảo vệ cột sống lưng, tránh mỏi cổ, đau lưng cho những người thường xuyên ngồi lâu.

Chỗ ngồi có thoải mái không? Lý do chính để mua một chiếc ghế chơi game bảo vệ sức khỏe lâu dài khi chơi các trò chơi yêu thích của bạn. Kiểm tra xem ghế có hỗ trợ tối đa cho lưng và cổ hay không. Ghế có thể điều chỉnh được độ cao của lưng và chân ghế lên xuống hay không. Đó chính là một phần trong những hướng dẫn chọn ghế ngồi chơi game để bảo vệ sức khỏe.

Ghế ngồi chơi game cần phải trang bị hổ trợ cổ

Phải cần thay ngay ghế ngồi chơi game khi có những dấu hiệu sau

Nếu bạn trả lời là có trên 3 câu hỏi thì bạn cần phải thay đổi chiếc ghế của mình ngay. Cổ của bạn có vẻ cứng sau khi chơi game: Bạn bị đau lưng sau khi ngồi lâu. Bạn không thể tìm thấy một vị trí ngồi thoải mái. Ghế của bạn cho tiếng ồn rất nhiều khi có bất kỳ loại chuyển động nào của chủ nhân ngồi nó. Bạn cảm thấy mệt mỏi sau khi đứng lên.

Hầu hết các ghế ngồi phổ thông không được xây dựng để tạo sự thoải mái khi chơi game. Đó là lý do tại sao ghế chơi game được phát minh ra cho các game thủ đam mê. Ghế chơi game chuyên dụng được tạo ra để giải quyết tất cả các bên trên.

Ghế ngồi chơi game cần phải trang bị hổ trợ cổ

Hầu hết các ghế không đủ cao và cũng không cung cấp thiết kế có khả năng hỗ trợ cổ của bạn. Một chiếc ghế chơi game thích hợp sẽ cho phép bạn dễ dàng nghỉ ngơi cổ và bạn sẽ không bị căng thẳng cột sống trong khi chơi game. Giữ đầu vào ghế bình thường có thể gây ra một danh sách dài các vấn đề nếu bạn làm điều đó trong một khoảng thời gian dài.

Ghế ngồi chơi game cần phải trang bị hổ trợ thắt lưng

Ngồi không đúng cách và không hỗ trợ thắt lưng, cổ và lưng có thể làm cơ thể bạn mệt mỏi nhanh chống. Đó là lý do tại sao bạn cảm thấy sức khỏe mình yếu đi sau một thời gian dài chơi game trong một chiếc ghế không hỗ trợ thắt lưng. Ghế chơi chuyên dụng thiết kế để giải quyết vấn đề này, giúp bạn tự do thoải mái chơi game xuyên suốt thời gian dài mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe

Ghế ngồi chơi game cần trang bị miếng đệm mềm để tạo cảm giác thoải mái

Ghế ngồi chơi game ngã về phía sau tạo thành chỗ nghỉ ngơi thư giản

Ghế chơi được thiết kế bằng chất liệu mềm mịn giúp tạo sự thoải mái và tăng cường sức khoẻ cho người chơi, giúp thư giản tuyệt vời. Vì nhờ miếng đệm mà các game thủ chơi trong thời gian dài không cảm thấy đau cơ, khớp như những ghế nhựa, ghế dây thông thường.

Ghế ngồi chơi game cần trang bị bánh xe di chuyển và cần tùy chỉnh độ cao

Ghế ngồi chơi game nên có độ cao thẳng lưng, tay cầm vuông gốc với mặt bàn. Một ghế dựa cao cho phép bạn nghỉ ngơi cổ và hỗ trợ tủy sống. Tính năng này rất hiếm trong nhiều ghế văn phòng  bình thường chỉ có ở những ghế chơi game chuyên dụng. Ghế phòng net phải được điều chỉnh độ cao vừa phải ngang tầm với bàn chơi để bảo vệ bạn khỏi bệnh khúc xạ và đảm bảo rằng bạn không làm tổn thương vai trong khi làm việc hoặc chơi game. Ghế phải có tầm vừa với bàn cho phép bạn sử dụng con chuột trong nhiều giờ mà không làm tổn thương cánh tay của bạn.

Các tính năng khác phổ biến bao gồm gối đầu trang tích hợp, chân đế chắc chắn có thể xoay được, cơ chế nghiêng đặc biệt, và miếng đệm thắt lưng giúp tạo cảm giác dễ chịu nơi cột sống. Bạn có thể điều chỉnh chiếc ghế chơi game này cho phù hợp với bàn làm việc hoặc trạm chơi game.

Ghế ngồi chơi game phải làm bằng chất liệu chắc chắn, an toàn tuyệt đối

Miếng nệm vinyl bọc ghế chơi game phải bền và dễ dàng để làm sạch. Chất lượng độ bền của ghế mang tính quyết định vì bạn sử dụng ghế này trong một thời gian dài mà không nghĩ đến việc thay thế nó. Ghế được làm bằng khung sắt với chất lượng kiểm định về sức chịu trọng lượng của nó, bảo đảm suốt đời khung ghế. Để đảm bảo an toàn cho người ngồi lên nó.

Ghế ngồi chơi game phải phải có chỗ ngồi rộng rãi thoải mái

Một chiếc ghế được xem là tiện nghi khi chỗ ngồi của nó phải thật rộng rãi, thoải mái không có cảm giác gò bó khi chơi game hàng giờ liền trong các phòng nét.

Một chiếc ghế đạt yêu cầu về sức khỏe là khi đứng dậy không chơi nữa cho cảm giác khoan khái, không mệt mỏi, muốn ngồi chưa nữa.

Hãy truy cập vào trang: http://cuongphatcomputer.com/ để chọn cho phòng game mà mình muốn đầu tư những mẫu ghế thích hợp, có lợi cho sức khỏe cùng với giá cả phải chăng, giá thanh lý ghế chơi game, chế độ bảo hành tuyệt vời. Hãy gọi ngay vào số: 091. 756.2238 gặp Anh Cường.

You May Also Like

About the Author: cuongphatcp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *