Doanh thu phòng net 35 máy vẫn không đủ chi tiêu 1 tháng của Vợ Chồng trẻ

một tháng thu nhập trừ hết chi phí 2 vợ chồng dư được khoảng 15 triệu trừ hết chi phí phòng máy thì số tiền chi tiêu trong gia đình cũng vừa đủ trong tháng.

Thu nhập này cũng thuộc dạng khá cao trong nghề kinh doanh quán net ngày nay, nhưng với những gì chủ quán net này chia sẻ thì nó hoàn toàn chỉ đủ tiêu dùng thôi, không dư thừa một khoản nào. Bên cạnh đó, nghề này lấy đi rất nhiều thời gian, người làm sẽ không có khoảng trống để tụ tập bạn bè, gia đình,… Chủ quán net khóc than khi đầu tư 35 máy nhưng thu nhập chỉ đủ chi tiêu trong gia đình

-Nhưng nói đi cũng phải nói lại, với thu nhập cũng gọi là tạm ổn của chủ quán net này so với những anh em đồng nghiệp thì vẫn may mắn hơn hẳn. Nhiều người còn than vãn rằng thu nhập thế này là quá ổn rồi, giảm bớt đi một số khoản không đáng thì sẽ dành được khoản tiền dư thừa đó.

Nếu duy trì được mức độ như thế này, kinh doanh kèm mặt hàng khác thì đây không phải là khoản thu nhập nhỏ. Nhưng để làm giàu từ chính nghề này thì khẳng định rằng đó là điều không thể.

Khách hàng có nhu cầu thanh lý phòng net gọi 091 756 2238 nhận thu mua thanh lý phòng net khắp các tỉnh thành miền nam.

 

You May Also Like

About the Author: cuongphatcp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *