Doanh thu 700k và 1 tháng 20 triệu chủ tiệm net quyết tâm thanh lý

Đây có lẽ là tin sốc nhất trong ngày vì hiện nay có rất nhiều chủ kinh doanh game net đang khó khăn và tìm cách thanh lý dàn net của mình vì doanh số tụt giảm, thế nhưng thật bất ngờ là anh này vẫn quyết định bỏ nghề bất chấp doanh thu khá lớn và chuyển sang ngành kinh doanh khác.

Cho tới tận thời điểm hiện tại khi các quán net mọc lên rất nhiều và tạo ra cạnh tranh lớn thì có rất nhiều phòng máy vẫn đang kinh doanh rất ổn, có thu nhập tương đối khá khẩm so với nhiều ngành nghề khác.

phong-net-thanh-ly

Điển hình như một chủ kinh doanh mới đây đã tiết lộ doanh thu lên tới 700k một ngày cho cửa hàng chỉ 28 máy, tương đương khoảng hơn 20 triệu đồng một tháng (năm đầu còn là 30 triệu 1 tháng).

Quả thực, chủ quán net này nhận định rất có cơ sở và ngành kinh doanh game net ở Việt Nam thực sự ngày một khó khăn chứ không còn ‘dễ làm’ như vài năm trước nữa. Hơn nữa thì công việc này cũng rất mệt mỏi, phải trông ngày trông đêm gần như không nghỉ nên khiến cho nhiều người phải chán nản…

Tốt nhất nếu không cảm thấy ‘hợp nghề’ thì hãy nhanh tay nhanh chân chuyển sang một ngành khác để bản thân cảm thấy thoải mái hơn, gây dựng một sự nghiệp lâu dài, kẻo đến lúc bỏ thì thương mà vương thì tội không thể nào mà khó chịu hơn!

Tham khảo thêm dịch vụ thanh lý dàn net giá cao

You May Also Like

About the Author: cuongphatcp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *