Dịch vụ nhận sang phòng net cũ 30 máy

sang phòng net cũ 30 máyBạn là người chủ quán net và đang muốn tìm địa chỉ để sang phòng net cũ 30 máy của mình? Đọc bài viết dưới đây để có thể tìm được địa chỉ tốt nhất cho mình.

Dịch vụ sang phòng net đang là một xu hướng phát triển rộng rãi của giới trẻ với thời đại có nhu cầu về thông tin điện tử như hiện nay. Với những nhu cầu đó, các bạn trẻ thường đến những phòng net để giải trí. Do đó có rất nhiều phòng net được mở ra để giải quyết nhu cầu của giới trẻ. Nhưng vì một vài lý do cá nhân mà bạn cần phải sang phòng nét cũ của mình. Vậy bạn nên tìm địa chỉ sang phòng net cũ 30 máy ở đâu để có giá tốt nhất?

Tại sao bạn cần sang phòng net cũ 30 máy của mình?

sang phòng net cũ 30 máy

có kinh nghiệm lâu năm sang phòng net cũ 30 máy

Có rất nhiều lý do khiến một chủ quán net muốn sang phòng net cũ 30 máy của mình, những lý do đó có thể là:

 • Chủ quán net muốn ngừng kinh doanh phòng net và đang có ý định chuyển sang kinh doanh ở một lĩnh vực mới nên cần sang nhượng lại các vật dụng, máy tính, bàn ghế, thiết bị tại phòng.
 • Phòng net cũ đã lỗi thời, cấu hình máy cũ không còn đáp ứng được những nhu cầu mới của khách hàng.
 • Chủ quán đang muốn nâng cấp máy lên cấu hình cao hơn.
 • Người chủ đã quá bận rộn với phòng net vì không có người trông coi nên muốn ngừng kinh doanh.
 • Chủ quán muốn thay đổi địa điểm kinh doanh vì địa điểm hiện tại không còn phù hợp nữa.
 • Sang phòng net cũ 30 máy – Những điều kiện nên có tại phòng net cũ của bạn

nhận Sang phòng net cũ 30 máy uy tín

Đơn vị nhận Sang phòng net cũ 30 máy uy tín chuyên nghiệp

Khi có ý định sang phòng net cũ 30 máy bạn cũng cần lưu ý về những điểm sau tại phòng net của mình:

 • CPU: Tốc độ xử lý CPU là điểm đáng lưu ý nhất khi chọn một cấu hình phù hợp, sẽ có những dòng CPU riêng từ cao cấp, trung bình đến bình dân.
 • Card màn hình: Bởi mục đích chủ yếu sử dụng phòng máy là chơi game nên yêu cầu có một card hình đảm bảo với thời gian ít nhất từ 3 – 5 năm. Và bạn chỉ cần một chiếc card 2G là đủ.
 • Màn hình: Màn hình thì tùy thuộc vào lựa chọn của cá nhân từng người, nhưng tại quán net thường chọn những kích cỡ màn hình từ 21,5 inch; 22; 23 hoặc có thể là 24 inch.
 • Ram: Cần tối thiểu loại 4G ram.
 • Nguồn: Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến nhiều linh kiện xung quanh khác. Bạn nên chú ý mẫu nguồn phải có công suất thực từ 350 – 450w trở nên.
 • Main: Tiêu chí này không cần quá chú trọng vì nó không ảnh hưởng nhiều đến hệ thống.
 • Phím, chuột, tai nghe: Những thứ này tuy nhỏ nhưng lại tác động rất nhiều đến sự cảm nhận của game thủ trong phòng net, vì vậy cung nên chú ý những thứ đó còn tốt.

Sang phòng net cũ 30 máy tại Cường Phát computer

Là một người chủ của một phòng net cũ thực sự khiến bạn đang rất đau đầu để tìm ra cách giải quyết dễ dàng khi muốn sang phòng net của mình. Tìm ra cách để có thể sang phòng net cũ không dễ dàng gì. Nhưng bạn lại muốn sang với mức giá cao để phần nào bù lại một ít số vốn mà bạn đã đầu tư ban đầu.

Đạt được giá thành cao giúp bạn cải tiến được phòng net của chính mình hoặc cũng có thể đầu tư một dự án lớn khác. Đừng suy nghĩ thêm nữa, hãy sử dụng ngay dịch vụ nhận sang phòng game cũ 30 máy tại Cường Phát computer, bạn sẽ được sang phòng game cũ 30 máy tính của mình một cách nhanh chóng và đạt được mức giá hài lòng cho bạn.

Cường Phát Computer chính là nơi đáng tin cậy nhất mà bạn có thể đặt niềm tin vào. Chúng tôi luôn lấy phương châm uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu. Phục vụ khách hàng với sự nhiệt tình nhất. Các bạn có thể được tư vấn và tham khảo để có thể tìm hiểu kĩ dịch vụ của chúng tôi. Đến với chúng tôi bạn không cần lo lắng về những mức giá mà bạn đưa ra, chúng tôi sẽ cùng bạn thống nhất một mức giá phù hợp khiến cho bạn hài lòng.

Rất đơn giản bạn chỉ cần báo cáo cho chúng tôi những thứ bạn cần sang thanh lý phòng net cũ giá cao của bạn và kèm theo là mức giá mà bạn mong muốn. Chúng tôi sẽ xem xét các điều kiện và trả lời nhanh nhất lại bạn nhanh nhất vòng 15 phút. Sau khi cả hai bên thảo luận ổn thỏa và thống nhất mức giá cùng các điều kiện, chúng tôi sẽ cử nhân viện tới kiểm tra và định lại giá giúp bạn, tất nhiên đó sẽ là một mức giá giúp bạn hài lòng.

Cách thanh toán có thể chuyển qua tài khoản hoặc trực tiếp trả bằng tiền mặt tùy theo yêu cầu của bạn. Với phương châm uy tín các bạn hãy yên tâm vào chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với Cường Phát Computer cần sang phòng net 30 máy qua số Điện thoại 0917.562.238 (gặp Mr. Cường) để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

Địa Chỉ sang phòng net cũ 30 máy báo giá nhanh chóng : 204 Trương Vĩnh Ký, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

You May Also Like

About the Author: cuongphatcp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *