5 USB Flash tốt nhất để lưu trữ nội dung khi di chuyển

Có rất nhiều loại Ổ USB flash giá không quá cao từ 50k – 100k là bạn đã có loại lưu trữ từ 1GB – 2GB rồi, nếu Chọn đúng USB có thể giúp bạn tiết kiệm từ tốc độ truyền chậm hoặc kích thước sản phẩm làm khóa hoặc bỏ trong túi gọn ràng hơn.

USB lưu trữ Extreme Go 64GB SANDISK có giá$ 21,62

Có rất nhiều ổ đĩa flash rẻ hơn có sẵn, nhưng tốc độ và độ tin cậy của Extreme Go của SanDisk khiến chúng đáng giá hơn khi thao tác các dữ liệu có kích thước lớn. Ổ cắm có thể thu vào của ổ đĩa có nghĩa là không có nắp bị mất và cả 2 dung lượng lưu trữ 64 GB và 128 GB đều được bảo hành trọn đời từ hãng SanDisk.

USB lưu trữ Extreme Go 64GB SANDISK

USB lưu trữ Giá tốt Ultra Flair 16GB SANDISK có giá6,79 $

Bạn có thể nhận được các ổ đĩa chỉ có USB 2.0 rẻ hơn, nhưng bước lên ổ USB 3.0 sẽ giúp bạn tránh khỏi sự thất vọng của việc truyền tệp dường như kéo dài mãi mãi. Mặc dù giá thấp, ổ Ultra Flair của SanDisk có vỏ bọc hoàn toàn bằng kim loại để tăng độ bền và vẫn được bảo hành 5 năm.

USB lưu trữ Ultra Flair 16GB SANDISK

USB cho máy tính xách tay FIT Plus 128GB SAMSUNG giá: 28,20 $

Nếu bạn thường xuyên sử dụng quá giới hạn lưu trữ của máy tính xách tay, bạn có thể muốn nâng cấp một ổ đĩa flash siêu nhỏ gọn như Samsung FIT Plus có thể luôn luôn được cắm vào mọi lúc. Nó có sẵn với kích thước lên tới 512GB và hứa hẹn tốc độ đọc 300MB / s, mà Wirecutter nhận thấy nó gần với các thử nghiệm trong thế giới thực (mặc dù tốc độ ghi chậm hơn).

thiết bị lưu trữ usb flash FIT Plus 128GB

Đa phần USB này rất được giới sinh viên, người đi làm hay sử dụng nhiều vì giá nó rất mềm, và nhỏ gọn có thể làm móc khóa.

USB Flash thích hợp ngoài trời Survivor Stealth 128GB USB CORSAIR giá: 37,02 $

Có thể kích thước lưu trữ hơi lớn nếu bạn chỉ lưu trữ các tệp văn bản của văn phòng, nhưng USB Corsair Flash Survivor Stealth rất phù hợp với các trang web, môi trường khắc nghiệt hơn hoặc các cuộc phiêu lưu ngoài trời. Nó được chế tạo từ nhôm loại máy bay anot hóa và hoàn toàn không thấm nước và chống sốc, trong khi bảo hành 5 năm giúp bạn yên tâm hơn nữa.

usb flash Survivor Stealth 128GB

USB Flash Lưu trữ Duo Plus 32GB SAMSUNG giá: 13,99 $

usb flash Duo Plus 32GB SAMSUNG

Trái với những gì bạn có thể nghĩ, USB flash USB-C thường chậm hơn so với các sản phẩm USB 3.0 của chúng, nhưng chúng đáng để xem nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi sử dụng dongle mọi lúc. Thiết bị này của SanDisk có thiết kế hai trong một cho phép bạn dễ dàng chuyển các tệp từ USB-C sang các thiết bị không phải USB-C và có sẵn các kích cỡ từ model 32 GB giá cả phải chăng cho đến 256GB

 

 

.

Trên đây là 5 sản phẩm USB Flash thiết bị lưu trữ nội dung mà Cường Phát Computer giới thiệu cho bạn để có thể tiện cho việc chọn mẫu thích hợp, so sánh giá vào thời điểm hiện tại. hãy đánh giá bên dưới để mọi người có cái nhìn tốt nhất về sản phẩm này.